5 Giá trị mà biệt thự nghỉ dưỡng mang lại cho nhà đâu tư

Đầu tư du lịch với biệt thự nghỉ dưỡng

Hiện nay tình hình chính trị tại Việt Nam khá ổn định, cùng với đó là kinh tế có tốc độ tăng trưởng GDP được kỳ vọng có thể tăng từ 6,5 – 7% trong giai đoạn 2016 – 202. Đây là một trong những lí do tiềm năng tại sao những nhà đầu tư lại muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Phú Quốc mang đến một thị đầu tư du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất hiện tại
Đầu tư du lịch tại Phú Quốc đang là một trong những thị trường thành công

Bên cạnh đó, với sự đầu tư của Chính phủ, nguồn vốn ODA đã được giải ngân, xuất hiện nhiều công trình hạ tầng đã được xây dựng. Mức đầu tư cơ sở hạ tầng từ mức 13 – 15 tỷ USD trong giai đoạn 2003 – 2013 sẽ được kì vọng tăng lên con số 39 tỷ USD trong giai đoạn 2014 – 2020.

Trong tất cả các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, có thể kể đến: biệt thự ở thành phố, biệt thự ven biển, biệt thự vùng đồng quê, cao nguyên hay đồi núi…Trong số các lĩnh vực được nêu ra thì biệt thự hướng biển có sức hấp dẫn vượt trội hơn cả và luôn là sự lựa chọn đầu tiên đối với nhà đầu tư vì môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp để chữa bệnh hoặc nghỉ dưỡng…

Theo thống kê của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2018, 70% lượng khách du lịch chọn biển là lựa chọn ưu tiên dành cho các kỳ nghỉ. Những ưu điểm nổi trội đó chính là lực hấp dẫn rất lớn đối với nhà đầu tư.

Vị trí đắt giá của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng

Việt Nam là một quốc gia được thiên nhiên ưu ái với nhiều bãi biển đẹp, lượng khách du lịch tăng trưởng đều mỗi năm, đa số là du lịch biển. Chỉ riêng thành phố biển Nha Trang trong 6 tháng đầu năm 2018, ngành du lịch đã đón khoảng 4 triệu lượng khách du lịch trong đó lượng khách du lịch quốc tế chiếm gần một nửa. Đây là lợi thế để phát triển đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đối với nhiều thành phố ven biển.

Dự án Shophouse Hòn Thơm Phú Quốc
Vị trí dự án Hòn Thơm Phú Quốc

 

Biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc cũng là một trong những địa điểm đầu tư được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiện nay Phú Quốc được Chính phủ quy hoạch cho mảng du lịch, có nhiều dự án đang triển khai tại đây, hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất trong tương lai.

Biệt thự nghỉ dưỡng tại biển luôn được tọa lạc ở những vị trí độc đáo có một không hai, hướng ra những bãi biển đẹp nhất với số lượng biệt thự hạn chế. Chủ đầu tư của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng này thường lựa chọn khắt khe về vị trí, cơ sở hạ tầng để sao cho vừa thuận lợi hệ thống giao thông, dịch vụ và thời tiết. Do vậy, không như các bất động sản bình dân, biệt thự hướng biển sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo của nó.

Tỉ suất sinh lời cao khi đầu tư Biệt thự Nghỉ dưỡng

Thông thường các chủ đầu tư những dự án nghỉ dưỡng sẽ có nhiều chính sách cam kết lợi nhuận 10 năm cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc khách hàng để thu hồi vốn. Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện khí hậu thuận lợi, vị trí của biệt thự, bãi biển tự nhiên, thiết kế thu hút độc đáo và đơn vị quản lí.

Tỷ suất lợi nhuận cao
Tỷ suất lợi nhuận cao chống mặt tốc độ

Trong các loại hình bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là cao nhất. Căn hộ và nhà phố có tỷ suất lợi nhuận trung bình vào khoảng 4-8%, văn phòng cho thuê là 9-11%, còn bất động sản ven biển là cao nhất với 12-18%.

Hiện nay, hầu hết chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là từ 7-8% khi triển khai các dự án biệt thự ven biển. Ngoài ra, tiềm năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Do vậy, đây là một trong những kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tài sản tích lũy lớn hướng tới.

GIÁ THÀNH DỰ KIẾN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN JW MARRIOTT PHÚ QUỐC EMERALD BAY RESORT & SPA

Khu Nghỉ Dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay sẽ là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp mang lại không gian tiện ích đầy đủ , đẳng cấp
Khu Nghỉ Dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay sẽ là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp mang lại không gian tiện ích đầy đủ , đẳng cấp

Khu Nghỉ Dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay sẽ là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp mang lại không gian tiện ích đầy đủ , đẳng cấp. Đây là nơi sẽ được rất nhiều người mong ước được đế,  nghỉ ngơi và là nơi dừng chân của những kỳ nghỉ tyệt vời.

Tiến độ thanh toán sẽ chia nhỏ thành các đợt trong vòng hơn năm từ giờ cho đến lúc nhận bàn giao vào cuối năm sau.

Khu Nghỉ Dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được nhận mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 9%/năm trong 9 năm
Khu Nghỉ Dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được nhận mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 9%/năm trong 9 năm

TIỀM NĂNG SINH LỢI CỦA DỰ ÁN JW MARRIOTT PHÚ QUỐC EMERALD BAY RESORT & SPA

Với chính sách đầu tư hấp dẫn, những chủ sở hữu của Khu Nghỉ Dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được nhận mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 9%/năm trong 9 năm. Đây là mức cam kết sinh lời vượt trội của Tập đoàn Sun Group trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời là tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo chắc chắn và ổn định dài hạn so với các kênh đầu tư hiện hành.

Thiên đường với những dịch vụ nghỉ dưỡng đẩng cấp đang nằm trong tầm tay bạn.

Rate this post

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *