Bản vẽ nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5×20 bán cổ điển anh Bằng

Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp của gia đình anh Bằng sau thiết kế trên mảnh đất lô phố ngang 5m dài sâu ra sau 30m nhưng thiết kế xây dựng mỗi sàn 100m2 kiến trúc nhà phố bán cổ điển đẹp vừa được công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi hoàn thành hồ sơ có bản vẽ xin phép xây dựng. Chúng tôi gửi chi tiết phối cảnh mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp và bản vẽ mặt đứng mặt cắt tin cậy để quý vị tham khảo

Nhà phố bán cổ điển đẹp 5m
Mẫu thiết kế nhà phố bán cổ điển đẹp 5m 3 tầng

 

Phong cách thiết kế nhà phố bán cổ điển đẹp 5m 3 tầng

 

Mẫu thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 5×20 kiến trúc 1 trệt 2 lầu sân thượng thiết kế cách điệu bớt các chi tiết cầu kỳ thay vào đó kế thừa có chọn lọc những nét tinh túy nhất đảm bảo cho kiến trúc tỷ lệ cũng như nhịp điệu hình khối hài hòa tạo cho diện mạo mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp 5m trở nên sang trọng hơn.

 

Nhà ống 3 tầng kiểu pháp
Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5×20 đẹp

 

Mẫu nhà phố bán cổ điển 3 tầng 5×20 thiết kế chừa sân rộng gần 6m phía sau 4m làm sân vườn còn lại diện tích sàn xây dựng 100m2 tức 5×20, kiến trúc mái lợp ngói kiểu thái giật 2 cấp trước mặt tiền. Phía ngoài cùng mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m nhìn vào dưới mái có trang trí phù điêu hình tam giác tông nền màu nâu còn phù điêu trang trí nền trắng sữa tạo cho mặt tiền nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5×20 trở nên thanh thoát độc đáo hơn.

Hình ảnh thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 5×20 góc nhìn khác

 

Ngoại thất mẫu nhà ống kiến trúc pháp thiết kế với tông màu chủ đạo trắng mỗi tầng đều có ban công rộng 1,2m lục bình đua ra ngoài. Cốt tầng trệt cao 4m còn lại mỗi tầng 2 và 3 thiết kế cao 3,6m, xung quanh viền mái trang trí đổ viền và giải pháp sê nô âm thu nước. Tổng chiều cao từ sàn nhà lên đến nóc thái đỉnh cao 14m.

 

Mặt đứng nhà phố 3 tầng 5×20

 

Lưu ý mẫu thiết kế nhà ống kiểu cổ điển sử dụng cổng nhôm đúc mới đẹp chứ sử dụng cổng kéo thì không hợp. Tầng trệt thiết kế có tiền sảnh cao 45cm giúp ngôi nhà cao ráo hơn. Đây là mẫu nhà phố 3 tầng 5×20 thiết kế theo hướng Đông Nam dành cho chủ nhà thuộc phong thủy Đông tứ trạch còn Tây tứ trạch thì thiết kế kiểu khác nhưng vẫn theo modern nhà ống đẹp này cũng được

 

Mặt bằng nhà ống 3 tầng kiểu pháp theo phong thủy Đông Nam

 

Mặt bằng nhà phố kiểu pháp 3 tầng tân cổ điển 5×20 tầng trệt thiết kế có 1 phòng ngủ có vệ sinh chung trong phòng, Phía sảnh đi vào bố trí 1 phòng khách rộng 25m2 tiếp đến cầu thang có giếng trời thông tầng ở giữa cao 21 bậc phía sau cùng có lối ra sân sau thiết kế không gian bếp ăn rộng 14m2 view ra sân vườn thông qua cửa sổ nhà đẹp phía sau

 

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà phố bán cổ điển 3 tầng 5×20 các tầng

 

Không gian tầng 2 thiết kế có 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master vợ chồng chính chủ nhà rộng 24m2 có phòng tắm và wc chung, phía sau cùng là phòng ngủ cho con rộng 18m2 và 1 vệ sinh chung cho cả tầng và 1 phòng sinh hoạt chung. Còn trên tầng 3 mẫu nhà ống kiến trúc pháp đẹp 5m thiết kế có thêm 1 phòng ngủ 1 vệ sinh và kho cũng như 1 phòng thờ rộng 17m2 view nhìn theo hướng Đông Nam rất bài bản khoa học. Không gian phía sau thiết kế dành cho tiểu cảnh sân vườn trồng rau xanh, Lan Hồ Điệp và thác nước cũng như sân phơi.

 

Khu vực này chính là không gian sum họp đoàn tụ của cả gia đình trong những đêm trăng thanh gió mát tiết trời dễ chịu cùng ngắm cảnh toàn thành phố và những ánh sao đêm giúp tâm hồn con người thoải mái nhẹ nhàng vừa là nơi tiếp khách ngoài trời mà có lẽ nhiều ngôi nhà phố khác mơ ước.

 

Nhận xét về mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp đẹp 5m

 

Mẫu nhà phố đẹp 2017 kiến trúc bán cổ điển mặt tiền 5m thiết kế không gian rất lô gic đón ánh sáng và gió mát trước sau hài hòa kết hợp thông qua khoảng thông tầng. So với các mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản hiện đại diện tích 5×20 như vậy chỉ xây hết khoảng 1,4 đến 1,5 tỷ còn riêng mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp 100m2 thì kinh phí trội hơn khoảng 1,7 tỷ bởi sử dụng cầu thang gỗ và các vật dụng nội thất cao cấp.

 

Hình ảnh góc nhìn khác có mái vòm sân trước để ô tô che mưa nắng

 

Mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp được du nhập vào nước ta từ rất sớm khoảng gần cuối thế kỷ thứ 19 nhưng những năm 1990 trở lại đây phong trào xây nhà ống tân cổ điển pháp đẹp mới nở rộ và chủ yếu tập trung ở những gia chủ có thế lực vốn dĩ ưa thích phong cách nho nhã, vị thế và quyền uy phong kiến, mong muốn sưu tầm những giá trị hoài cổ thể hiện một phần thượng lưu trong cốt cách tâm hồn mình.

 

Với phong cách nhà phố bán cổ điển đẹp như trên kết hợp với mái ngói công năng sử dụng có 4 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung 1 phòng thờ có sân trước để xe ô tô cổng tường rào và sân vườn sau thông thoáng chắc chắn thể hiện rõ chuyên môn của kiến trúc sư công ty chúng tôi rồi không phải bàn cãi. Hi vọng qua bản vẽ mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp đẹp 5m giúp cho những gia đình 3 thế hệ cũng như khu đất tương ứng xây nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp hiện nay cho đẳng cấp.

 

 

Rate this post

You May Also Like

About the Author: maixa789

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *