banner-san-go-da-nang

Bảng mã lỗi máy giặt bosch bạn cần nên biết

Trong quá trình sử dụng máy giặt Bosch không tránh khỏi những sự cố gây hỏng cho máy. Mỗi khi gặp sự cố, máy sẽ tự động báo các mã lỗi máy giặt Bosch để bạn dễ nhận biết và khắc phục.  Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng Nguyên Đức chia sẻ mã lỗi máy giặt Bosch mà trung tâm điện lạnh Nguyên Đức tổng hợp, mời các bạn cùng tìm hiểu để biết cách tự khắc phục lỗi trên máy.

mã lỗi máy giặt bosch

Khám phá bảng mã lỗi máy giặt bosch

+ Máy giặt bosch báo lỗi E: 01

Mã này chỉ ra rằng cửa máy giặt đã không được đóng đúng cách. Kiểm tra để xem nếu có quần áo khóa cửa, hoặc nếu cửa cần phải được đẩy mạnh hơn để kích hoạt chốt. Nếu bạn không thể đóng cửa, bạn có thể cần một chốt thay thế.

+ Máy giặt bosch báo lỗi E: 11 và E: 12

Những mã này sẽ xuất hiện cùng với đèn chỉ báo “spin”. Điều này có nghĩa là có lỗ rò trong ống, vòi nước không bật, áp suất nước quá thấp, hoặc ống bị kẹt hoặc bị tắc. Tắt nước và kiểm tra ống để kinks. Làm sạch bất kỳ mảnh vụn nào bạn tìm thấy từ bộ lọc đầu vào; nó có thể cản trở lưu lượng nước.

+ Máy giặt bosch báo lỗi E: 13

Đoạn mã này nhấp nháy với đèn báo “rửa sạch” và cho thấy có sự tắc nghẽn trong cống. Điều này thường gây ra khi bạn sử dụng chất tẩy rửa quá nhiều, hoặc chất tẩy rửa không được thiết kế cho máy giặt có hiệu suất cao. Tìm chất tẩy với chữ “HE” trên bao bì. Chạy một chu kỳ rửa sạch để loại bỏ bất kỳ dư thừa bọt từ máy giặt.

+ Máy giặt bosch báo lỗi E: 17

Mã này cho biết rò rỉ và thường xuất hiện với đèn báo “rửa”. Kiểm tra vòi cung cấp và đảm bảo rằng nó được gắn chặt chẽ với khớp nối của nó. Nếu có một vết nứt trong khớp nối, bạn có thể cần phải thay thế ống hoặc khớp nối hoặc cả hai.

+ Mới lắp đặt bị rung động mạnh khi hoạt động

Phía sau máy giặt loại này có 4 bu-lông. Các bu-lông này được sử dụng để giữ lồng giặt trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu không tháo rời 4 bu-lông này trước khi vận hành, máy sẽ không thực hiện được chức năng vắt với độ ồn rung và rung rất lớn.

Điện lạnh Nguyên Đức hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn nhìn thấy bảng mã lỗi máy giặt bosch  để có thể xử lý kịp thời. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến máy giặt bạn có thể gọi 0905,726.097 kỹ thuật sửa máy giặt Bosch sẽ có mặt tại nhà.

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *