banner-san-go-da-nang

Bat dong san quan 7- đang có nhiều đột phá mới

Nhiều năm trở lại đây tại thành phố Hồ Chí Minh nổi lên một khu vực. Một quận nổi tiếng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng sang trọng. Kể từ đó bat dong san quan 7 trở thành một điểm đến mới cho các dự án cao cấp. Và sắp tới tháng 8 này một dự án sẽ mở bán với những tiện ích thú vị.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ECO GREEN SAIGON- NHỮNG TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP

Có thể nói tiện ích dự án Eco Green Saigon là một sự kết hợp tổng hòa của nhiều thứ. Từ cây xanh trong công viên đến nét hiện đại trong từng dịch vụ. Tất cả đều mang đến một cảm giác mới lạ. Là một dự án xanh, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã dành riêng những 70% diện tích khu đất để có thể mang đến một không gian chuẩn xanh. Với hệ thống cảnh quan cây xanh được đầu tư bài bản và có chủ đích.

 

Cũng như nhieuf dự án khác thì dự án Eco Green Nguyễn Văn Linh cũng trang bị tất cả những gì thiết yếu nhất cho cư dân. Bên cạnh đó là hệ thống hồ bơi đạt tiêu chuẩn 5 sáo cùng hệ thống dịch vụ cao cấp. Có cả khu vực tổ chức sự kiện cho bất kì doanh nhân nào. Nếu bạn muốn tận hưởng một không gian sống thú vị cùng với những người thân trong gia đình cũng rất dễ dàng. Với hệ thống công viên, khu vực BBQ, siêu thị, khu vui chơi trẻ em,…

TIỆN ÍCH CĂN HỘ ECO GREEN SAIGON– NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẾN TỪ BÊN NGOÀI

Có lẽ những tiện ích căn hộ Eco Green Saigon đã quá đủ cho một hộ gia đình các thế hệ khasc nhau sinh sống. Nhưng sẽ thiếu sót nếu không nhắc đến những tiện ích đẳng cấp xung quanh. Đầu tiên là khu công viên đa năng Hương Tràm. Được đầu tư và sự quan tâm của thành phố, đây được kì vọng là lá phổi xanh khổng lồ dành cho thành phố.

Từ dự án, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận vơi hàng loạt những sản phầm tiện cihs đang có mặt tại quận 7. Đây là những tiện ích đạt chất lượng cao được đánh giá rất tốt từ nhiều tổ chứ c thế giới. Có thể kể đến như trung tâm thương mại Vivo city, Cresent Mall, bệnh viện Pháp- Việt, RMIT, đại học Tôn Dức Thắng,.. Hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống đủ đầy dành cho bạn và gia đình.

LÀM SAO ĐỂ TÌM HIỂU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT NHẤT

Để có thể Tìm hiểu về bất động sản bên cạnh những kiến thức thì còn một điều quan trọng. Chính là thông tin. Bạn lúc nào cũng cần cấp nhật thông tin một cách nha nhất và chính xác nhất. Do đó mà thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng đẻ bạn hái ra tiền . Và đồng thời nắm được đâu là dự án phù hợp để mình có thể an cư lạc nghiệp.

Hiện tại  bat dong san quan 7 hay cũng như khu vực miền Nam đang rất sôi động . và để có thêm được nhiều thông tin về dự án đang triển khai bạn có thể tìm thêm thông tin tại đây. Đồng thời sẽ giúp bạn đặt chỗ dự án nếu bạn có bất kì sự quan tâm nào.

Xem thêm các bài viết và đánh giá để có thêm thông tin chi tiết tại: https://diaocnamviet.com .

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *