banner-san-go-da-nang

Bật mí cách sửa máy giặt toshiba không vắt được

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Toshiba không vắt như dây đai bị gãy, tắc nghẽn nguồn nước, hoặc do bơm bên trong máy giặt bị hư. Dù là nguyên nhân gì thì tốt nhất khi máy giặt Toshiba không vắt bạn nên liên hệ kỹ thuật viên sửa máy giặt Toshiba tại Đà Nẵng có tay nghề kịp thời đến kiễm tra và sửa chữa máy giặt, tránh để máy gặp phải những hư hỏng khác phức tạp

hơn

sua may giat toshoba khong vat

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba không vắt cực hay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Đà Nẵng kỹ thuật điện tử điện lạnh chũng tôi xin tổng hợp dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến máy giặt Toshiba không vắt và cách khắc phục.

+ Máy giặt bị hỏng dây đai

Dây đai bị gãy hoặc bị lỏng cũng sẽ là nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình vắt và xả của máy giặt. Cách khắc phục đó là bạn hãy thử sử dụng tua vít để tháo tấm ốp lưng và dùng đèn pin kiểm tra dây đai có bị lỏng hay dãy không và thay thế nó.

+ Đường ống máy giặt bị tắc

Đường ống tắc sẽ không xả nước chảy vào gây ra tình trạng không vắt của máy giặt. Hãy kiểm tra các đường ống có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Hãy cố làm cho nó thông thoáng hoặc tốt hơn bạn nên thay đường ống máy khác.

+ Lưới lọc của xả bẩn

Cách khắc phục nguyên nhân này bạn hãy mở nắp cửa xả ở dưới tháo lưới học để làm vệ sinh.

+ Máy giặt lỗi bơm

Bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu bơm đã vào điện máy hoạt động bình thường mà nước không thoát thì hãy tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới.

* Lưu ý nhỏ: Trước khi tiến hành sửa chữa máy giặt bạn nên lựa chọn vị trí đặt máy giặt ở nơi khô ráo, không đặt máy giặt trong nhà tắm, những nơi ẩm ướt không có mái che. Vì điều này rất dễ dàng cho board khiển của máy giặt bị hư hỏng

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *