banner-san-go-da-nang

Bật mí một số chiêu tự sửa máy giặt sanyo bị lỗi tại nhà hiệu quả

Chiếc máy giặt Sanyo trong quá trình hoạt động nếu không biết cách vận hành và bảo dưỡng vẫn có thể xảy ra nhiều vấn đề.Trong bài viết này các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn chúng ta tự tay sửa chữa một số lỗi cơ bản thường gặp nhất trên máy giặt Sanyo, mong rằng qua bài viết này bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng máy giặt tại nhà và có thể dễ dàng bảo trì thiết bị khi gặp phải những hư hỏng ngoài ý muốn.

may giat sanyo bi loi

+ Máy giặt Sanyo có hiện tượng bị chảy nước

Máy giặt Sanyo có dấu hiệu bị rỉ nước. Bạn nên kiểm tra phần đường ống xem có bị thủng lỗ hay không. Đồng thời bạn tiến hành vệ sinh phần phốt xả nước.

+ Giặt áo quần không sạch

Bạn cảm thấy chiếc máy giặt Sanyo của mình giặt đồ không sạch. Lỗi này có thể phần lớn là do cách bạn sử dụng máy không đúng.

–         Lượng quần áo cho vào máy chỉ nên chiếm 2/3 lồng máy giặt

–         Lượng nước cân bằng với quần áo

–         Sử dụng bột giặt cho máy giặt và nhớ phân loại quần áo trước khi giặt.

+ Nguồn nước không chảy vào máy giặt

Nước không cấp vào máy giặt Sanyo cũng là một vấn đề nhiều gia đình thường gặp. Bạn nên kiểm tra nguồn cấp nước, ống nước, áp lực nước, lưới lọc kim loại.

Bạn phải xem nguồn nước có đảm bảo không hay quá yếu, vị trí máy có quá xa nguồn nước? Phần ống dẫn hay lưới lọc có bị dính cặn hay vật lạ làm tắt nghẽn hay không.

+ Máy bị nhảy thời gian giặt do mất cân bằng

Kiễm tra

Đồ giặt bị dồn về một phía và trở nên không cân bằng

Giải quyết

Không có vấn đề gì, máy giặt sẽ tự động điều chỉnh lại trạng thái mất cân bằng.

Để kiểm tra, sua may giat tai Da Nang, bạn nên ngắt điện, ngắt đường nước và tháo ống ra để kiểm tra và làm vệ sinh cho máy Sanyo.

Những hướng dẫn khắc phục sự cố cơ bản của điện tử địên lạnh Bách Khoa hy vọng có thể giúp các bạn giải quyết được những lỗi máy cơ bản nhất. Nếu máy giặt gặp lỗi nặng, hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa máy giặt Sanyo tại Đà Nẵng để được hỗ trợ kịp thời.

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *