banner-san-go-da-nang

Các dòng sản phẩm của công ty Nuskin

Các dòng sản phẩm của công ty Nuskin khá đa dạng từ làm đẹp da, chống lão hóa, đến thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng những sản phẩm của Nuskin đều rất hài lòng. Chúng ta cùng tìm hiểu về điểm nổi bật trong những sản phẩm của Nuskin nhé.

san-pham-nuskin-cua-nhat-03
Sản phẩm làm nên thương hiệu của Nuskin

Các dòng sản phẩm của công ty Nuskin nhờ vào nền công nghệ hàng đầu Hoa Kì

Ageloc là công nghệ chống lão hóa độc quyền của Nuskin. Công nghệ này được ứng dụng trong hầu hết những sản phẩm của Nuskin. Điều này giúp cho từng sản phẩm Nuskin dù thuộc lĩnh vực nào cũng đều mang đến những hiệu quả ngoài sức tưởng tượng của khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất chính là dòng sản phẩm chống lão hóa, làm đẹp da. Các dòng sản phẩm của công ty Nuskin thật sự rất đáng giá để sở hữu được nó.

cac-dong-san-pham-cua-cong-ty-nuskin-01
mỹ phẩm chăm sóc da của nuskin

Đây cũng được coi là điểm có một không hai của sản phẩm Nuskin

Điểm độc đáo không thể không nhắc đến trong những mỹ phẩm nuskin chính là công nghệ sản xuất hiện đại. Thành phần nguyên liệu mà Nuskin sử dụng đều tự nhiên. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất, những dưỡng chất tốt nhất có thể bị mất đi, làm giảm hiệu quả sản phẩm. Nhưng với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, những sản phẩm của Nuskin đều giữ lại được trọn vẹn những tinh chất quý từ các nguyên liệu tự nhiên.

Nuskin là thương hiệu mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp uy tín của Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1984 đến nay Nuskin đã có thị trường tại hơn 53 quốc gia trên toàn cầu. Khảo sát đánh giá về chất lượng những sản phẩm của Nuskin từ BBB từ năm 2005 – 2008 thì phần lớn phản hồi của khách hàng là hài lòng và tin tưởng. Nuskin cũng là thương hiệu được bầu chọn trong 100 công ty uy tín nhất Hoa Kỳ theo Forbes.com vào năm 2010.

my-pham-nuskin-cua-nhat
Mỹ phẩm của nuskin

Bạn băn khoăn về các kênh bán hàng của Nuskin?

Nuskin cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua nhà phân phối thay vì cửa hàng bán lẻ như nhiều thương hiệu khác. Lợi thế của  việc phân phối này chính là giá thành rẻ hơn do không tốn chi phí cho việc quảng bá hay xây dựng cửa hàng. Song, hạn chế lớn nhất là người tiêu dùng có quá nhiều kênh thông tin về sản phẩm và băn khoăn không biết đâu là những sản phẩm của Nuskin chính hãng. Rất nhiều khách hàng vì chuộng sản phẩm Nuskin giá rẻ nên mua nhầm hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy để sở hữu những sản phẩm của Nuskin thật khách hàng nên liên hệ website chính thống. Trong đó, http://nuskinvietnam.vn là một trong những kênh bán hàng Nuskin chính thức tại Việt Nam hiện nay.

thuc-pham-chuc-nang-nuskin-03
chất lương hàng đầu của các sản phẩm nuskin

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *