banner-san-go-da-nang

Chính sách bán hàng biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc cực tốt

Được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu, sở hữu địa thế vàng cho tiềm năng thương mại lớn. Dự án biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc là kênh đầu tư sinh lời cao bền vững mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Vào tháng 8 này, chính sách bán hàng biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốckhá hot và nhiều chương trình ưu đãi. Nhanh tay đăng ký để mua biệt thự ngay từ bây giờ qua HOTLINE 0903888102.

Địa thế hoàn hảo từ vị trí biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Biệt thự Địa Trung Hải hội tụ đầy đủ những dấu ấn đậm nét biệt thự biển Nam Âu nhiệt đới nơi tràn ngập nắng, gió mang theo vị mặn của biển cả. Mang cả không gian Nam Âu thu nhỏ kiến tạo nơi đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp, quần thể biệt thự Sun Group Địa Trung Hải giúp du khách trong nước tận hưởng nét kiến trúc độc đáo ngay tại không gian trong nước; du khách nước ngoài được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp và thành quả của sự kết hợp Á & Âu mới lạ, hấp dẫn.

Thiết kế đẳng cấp tại biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Biệt thự Địa Trung Hải Sun Group nằm trong tổng thể quy hoạch tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi đẳng cấp trên đảo Hòn Thơm, biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được ưu ái kiến tạo nằm ngày chân ga đi Cáp treo Hòn Thơm – tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, điểm hấp dẫn nhất và thu hút lượng lớn khách du lịch tới nghỉ dưỡng, tận hưởng các dịch vụ tại đây.

Tiềm năng sinh lời từ các chính sách bán hàng biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Ở Phú quốc hiện nay đang phát triển bùng nổ trên mọi phương diện do các chính sách phát triển dành cho đặc khu kinh tế của chính phú. Đó là các cơ chế riêng rất đặc thù để kích thích tăng trưởng kinh tế địa phương kéo theo sự phát triển kinh tế của các vùng miền. Thị trường bất động sản Phú quốc cũng đang rất HOT với các đợt ” sốt ” đất rầm rộ. Các tập đoàn BDS lớn thi nhau nhảy vào thị trường màu mỡ này để xây dựng với các sản phẩm chủ yếu là nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư của biệt thự Địa Trung Hải là tập đoàn Sun Group – tập đoàn nằm trong top các chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong những năm qua. Chủ đầu tư của biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc đang thể hiện vị thế của mình, nhất là những thành tựu to lớn trong lĩnh vực bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng.

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *