banner-san-go-da-nang

Cơ hội đầu tư dự án biệt thự Hòn Thơm Phú Quốc

. Mô hình biệt thự rất thích hợp cho nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Dự án tự tin rằng sẽ mang đến khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất với quy mô hơn 517 héc ta tại vị trí đắc địa trên Hòn Thơm tại Phú Quốc. Có thể nói, Sun Group Hòn Thơm là một dự án ấp ủ của tập đoàn Sun Group.

Trong thời gian gần đây, loại hình biệt thự nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển với những tên tuổi lớn như FLC, Sungroup… và đặc biệt năm 20018 này là dự án biệt thử Sungroup Hòn thơm. một điểm sáng trong loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Mini-hotel-Sungroup-Hòn-Thơm-2
Mini-hotel-Sungroup-Hòn-Thơm-2
Mini hotel sungroup hòn thơm

Tiện ích về biệt thự Hòn Thơm Phú Quốc

Được thiết kế chuẩn theo một khu resort sang trọng mang lại cho khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái.  Các đặc khu tiện ích tại dự án biệt thự Hòn Thơm Phú Quốc như hệ thống hồ bơi ngoài trời với diện tích lên đến 1.035m2.Khu trung tâm thương mại – nơi hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Có khu thể thao ngoài trời và thể thao dưới nước,.. . Đây được coi là một hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế tại dự án Sun Group Hòn Thơm với tiêu chuẩn 5 sao.

nhà-phố-shophouse-hòn-thơm-Sủngoup

Dia the condotel hon thom

Cơ hội đầu tư dự án biệt thự Hòn Thơm Phú Quốc

Với sự phát triển nhanh chóng hiện nay của ngành du lịch thì trong tương lai bất động sản nghỉ dưỡng sẽ nhanh chóng trở thành vị thế vững chắc và tiềm năng trên thị trường. Vị tri dự án biệt thự Sun Group Hòn Thơm Phú Quốc cũng sẽ có nhiều cơ hội đầu tư và phát triển mạnh hơn. Đây chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn đầu tư hàng đầu cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Cơ sở hạ tầng luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng để thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Việc này sẽ đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch biển, hiện đại, hoành tráng nhưng vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên lí tưởng. Vì vậy những nhà đầu tư lựa chọn biệt thự biển Phú Quốc như một nguồn đầu tư đáng giá cho tương lai. Đây là một quyết định khôn ngoan và có tầm nhìn xa trông rộng.

Xưm thêm nhiều thông tin hơn tại: https://diaocnamviet.com/mua-ban/du-an-biet-thu-sun-group-hon-thom.html

vị-trí-hòn-thơm-Sungroup

Mini hotel sungroup hòn thơm 2

Cơ sở hạ tầng của biệt thự Sun Group Hòn Thơm Phú Quốc

Cơ sở hạ tầng của biệt thự Sun Group Hòn Thơm Phú Quốc thực sự là một bước đột phá đáng kinh ngạc. Nó làm thay đổi hoàn toàn về góc nhìn của một hòn đảo đã từng rất hoang sơ. Sun Group Hòn Thơm với ý tưởng muốn góp phần tạo dựng ra một chiến dịch đưa Phú Quốc trở thành vùng trọng điểm kinh tế. Được sự góp mặt của hàng trăm dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ. Giúp chủ đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng hiện đại nhất để thúc đẩy phát triển du lịch nơi đây.

Tại thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng đã khá là hoàn chỉnh và đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đang được mở rộng với quy mô lớn hơn chuẩn bị đưa vào hoạt động. Hệ thống mạng lưới điện cũng đang được triển khai lắp đặt xung quanh đảo, đường bộ đang được mở rộng và nâng cấp từng ngày

dia-the-condotel-hon-thom

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *