banner-san-go-da-nang

Có nên giặt quần áo mới mua không?

Giặt quần áo mới mua lần đầu chắc hẳn bạn không khỏi lo ngại và khá đắn đo! Liệu có phai màu không? Có bị co vải không? Dây màu lên các quần áo khác? Bạn hãy ghi nhớ các mẹo này khi giặt đồ mới bằng máy giặt nhé. Trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ cho bạn đáp án có nên giặt quần áo mới mua không qua bài tư vấn sau đây.

co nen giat quan ao moi mua

Quần áo mới mua về có nên giặt không?

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa máy giặt tại Đà Nẵng và tiếp xúc với nhiều người dùng chúng tôi khuyên bạn không nên mặc quần áo mới mua, hãy giặt chúng rồi hãy mặc. Vì sao lại như vậy?

+ Bạn có thể nhận thấy quần áo thường được bày bán có thể ở ngoài vỉa hè hoặc tai cửa hàng. Tuy nhiên, những bộ quần áo này không phải chỉ có một mình bạn mặc, trước khi bạn mua nó đã có khá nhiều người thử qua. Chưa kể đến quần áo còn có thể bị dính nhiều bụi bẩn do bụi.

+ Quần áo mới thường ban đầu được nhà sản xuất giặt khô. Phương pháp giặt khô thường là hóa chất bạn có thể ngửi thấy mùi này ở hầu hết các bộ quần áo mới. Chính vì vậy khi bạn mặc ngay thì hóa chất này chưa có được khử sạch. Bạn có thể bị viêm da hoặc nặng là ung thư da nếu như tiếp xúc nhiều với các loại hóa chất trên quần áo này. Khuyến cáo không được dùng hóa chất giặt khô quần áo đã được nhiều nước trên thế giới cấm dùng nhưng tại Việt Nam thì chúng vẫn chưa được quán triệt.

+ Làn da của chúng ta có sức đề kháng khác nhau. Dưới tác hại của môi trường thì hiện nay làn da đã chịu quá nhiều tác động rồi. Nên để tránh làm tổn hại thêm nữa hãy bảo vệ làn da từ những tác động nhỏ nhất.

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *