banner-san-go-da-nang

Dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Sun Group là tâm huyết và khát khao của “ông lớn” muốn thức tỉnh những mảnh đất bị ngủ quên được phát triển xứng tầm, Sun Group sáng tạo trên nền tảng dân tộc và kết hợp cùng những tinh hoa kiến trúc nhân loại, khu nghỉ dưỡng Địa Trung Hải Phú Quốc như một nước Italia thu nhỏ trên đảo ngọc, một thị trấn ven biển đông đúc, thu hút đông đảo dân cư và khách du lịch ghé thăm.

Tổng quan thông tin Dự án Mini Hotel Địa Trung Hải

Tổng diện tích dự án: Trên 30ha.

Loại hình: Hotel, Mini-Hotel, Shophouse, biệt thự.

Hình mẫu thiết kế: Phong cách thiết kế Địa Trung Hải.

Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật.

Đơn vị vận hành: Đang cập nhật.

Vị trí: Phía Tây Nam Phú Quốc, Phía Tây Bắc thị trấn An Thới

Ra mắt: Dự kiến cuối quý I – 2018.

Hình thức sở hữu: Đang cập nhật.

Khách sạn với 100% tầm nhìn hướng biển, thiết kế “tựa sơn hướng thủy” theo phong thủy thể hiện sự bền vững, vượng khí tài lộc dồi dào giúp việc kinh doanh của chủ sở hữu sẽ vô cùng phát đạt trong tương lai. Cửa kính tạo không gian mở, những gam màu tươi sáng được lựa chọn để tạo điểm nhấn cho  dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc. Đặc biệt, tiểu cảnh nơi ban công giúp du khách thêm yêu đời, cuộc sống thêm gần gũi và hài hòa cùng thiên nhiên.

Vị trí dự án Mini Hotel Địa Trung Hải

Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc được xây dựng bao quanh nhà ga cáp treo Hòn Thơm – Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Sun Group là nơi mà khách du lịch Không thể không đến nếu đi du lịch tại Phú Quốc. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh thương mại, và du lịch, một vị trí đẻ ra vàng chỉ trong chớp mắt.

Dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Sun Group – Thị trấn mới Phía Tây Nam Đảo Phú Quốc là một trong những điểm nóng nhất trong thị trường bất động sản hiện nay. Với vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, phía Bắc là tuyến đường cao tốc đi thẳng đến từ sân bay Phú Quốc và quốc lộ Nguyễn Văn Cứ đi từ Thị Trấn Dương Đông.

Tiện ích dự án Mini Hotel Địa Trung Hải

Tiếp cận lượng lớn du khách hằng năm bởi giá cả phù hợp, đa dạng với nhiều phân khúc khách hàng lại nằm trong quy hoạch tổng thể dự án nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Sungroup còn là điểm lưu trú hoàn hảo với tổ hợp tiện ích All-in-one có một không hai mang tới những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho kỳ nghỉ của du khách.

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *