Sân bay Lộc An thu hút nhà đâu tư tới đất Bình Châu

Sân bay Lộc An thu hút nhà đâu tư tới Bình Châu

Ngay sau khi có quyết định phê duyệt dự án hơn 4 nghìn tỷ đồng để xây dựng sân bay chuyên dùng Lộc An phục vụ các chuyến bay thuê chuyến chở khách đến khu du lịch phức hợp Hồ Tràm tọa lạc tại xã Lộc An cùng với nhiều dự án xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ khác ở Khu Du lịch Bình Châu thì đất Bình Châu đã bắt đầu dậy sóng đối với giới đầu tư bất động sản.

 Lộc An đang được xây dựng tại Bình Châu
Sân bay Lộc An đang được xây dựng tại Bình Châu

Cất cánh theo sân bay Lộc An

Ngày 11/09/2018, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã làm việc với Công ty  Trách nhiệm Hữu hạn Hồ Tràm để thảo luận về dự án sân bay Lộc An với vốn đầu tư lên tới 4.250 tỉ đồng và có diện tích khoảng 244,33 hecta trong đó có 47,55 hecta nằm trong địa phận xã Lộc An và 196,78 hecta thuộc địa phận xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ.

Sân bay đáp ứng các tiêu chuẩn của Cảng Hàng không cấp 4C với 1 đường cất hạ cánh có kích thước 2,400 m x 45 m. Với đầy đủ các tiêu chuẩn của một sân bay hoàn chỉnh bao gồm hệ thống đường lăn, sân đỗ máy bay, công trình phụ trợ kĩ thuật, hạ tầng kĩ thuật..

Tham khỏa: https://leovu.vn/project/dat-nen-sieu-hiem-ocean-villa-binh-chau-ba-ria/

Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu thây đổi ra sao?

Shophouse là nơi đâu tư xin lời cao
Đất Nền tốc độ xin lời cao và đối đa

Sau khi có quyết định đó, hàng loạt dự án khu nghỉ dưỡng ăn theo đã bắt đầu khởi công. Cùng với đó là thị trường bất động sản đang bắt đầu sôi nổi, nhiều nhà đầu tư từ các tỉnh lân cận cũng bắt đầu âm thầm đầu tư vào thị trường đất bình châu khiến thị trường đang có sự thay đổi rõ rệt.

Có thể thấy rõ rệt sự thay đổi đầu tiên là khu vực gần khu du lịch suối nước nóng Bình Châu, hàng loạt các dự án đã bắt đầu khởi công, cho thấy thị trường đất Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng trở nên sôi nổi, tăng giá chóng mặt. Nhiều dự án âm thầm được các tập đoàn thâu tóm và triển khai, điển hình như khu du lịch Hương Hải, Khu du lịch nghỉ dưỡng Đức Tâm, Khu du lịch Danh Việt, Khu du lịch Hải Thuận…

Tìm năng của dự án Ocean Villa

Ocean Villa Bình Châu
Lộc An đang được xây dựng tại Bình Châu

Cùng với sự thay đổi chóng mặt của các dự án lớn, thị trường nhà đất cụ thể là đất nền ở đây cũng sôi nổi không kém. Quỹ đất tại khu vực này vẫn còn khá nhiều nên hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến điển hình như dự án đất nền Ocean Villa ôm trọn bờ biển đẹp nhất thành phố Bà Rịa.

Khu vực đất nền biệt thự Bình Châu này được tọa lạc tại trung tâm xã Bình Châu, đây chính là địa điểm lý tưởng thu hút 70% du khách trong nước và quốc tế. Vùng đất này có Cảng biển lớn nhất Bà Rịa nhiều bãi tắm đẹp và những khu du lịch nổi tiếng. Hơn thế nữa xã Bình Châu còn được thiên nhiên ưu đãi những dải rừng nguyên sinh trù phú hiếm hoi của Việt Nam.

Hiện nay thị trường đất Bình Châu Ocean Villa vũng tàu là một trong những dự án tiềm năng được mong chờ của giới đầu tư từ nhiều nơi đổ xô đến. Nếu như trước đây, giá đất nền chỉ khoảng 500tr/m2 thì hiện nay giá đã tăng lên từ 100-200tr/ nền. Theo giới đầu tư đánh giá, thị trường này còn tiếp tục tăng lên trong tương lai gần.

Chính sách bán hàng Đất nền Ocean Villa

Chính sách bán hàng Đất nền Ocean Villa: Nhận ngay ưu đãi chiết khấu 1%/nền đối với khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên; chiết khấu 3%/nền dành riêng cho khách hàng thanh toán 90% trong 7 ngày.

Rate this post

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *