banner-san-go-da-nang

iPhone 2019 có đến 3 camera ở mặt sau

Theo trang Economic Daily News, Táo Khuyết sẽ trình làng ít nhất một model iPhone có đến 3 camera ở mặt sau vào năm 2019. Được biết, nguồn tin này được chia sẻ bởi nhà phân tích Jialin Lu.

Chuyên gia Lu cho rằng, 3 camera mặt lưng sẽ mang đến cho iPhone 2019 khả năng chụp ảnh 3D tiên tiến nhất thông qua phương pháp tạo hình lập thể – 2 ống kính chụp chủ thể ở những góc khác nhau. Sau đó, một phương pháp tam giác sẽ được sử dụng dùng để đo khoảng cách giữa đối tượng và iPhone.

Tương tự hệ thống TrueDepth trên iPhone X, ba cảm biến ở mặt sau cũng sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo. Thông tin mà chúng tôi đang chia sẻ ở đây khá trùng khớp với dự đoán của chuyên gia Alex Webb đến từ Bloomberg.

Trước đó, Tim Cook – Giám đốc điều hành của Apple – đã nhiều lần bày tỏ niềm tin vào công nghệ tăng cường thực tế ảo. Để khởi động cho những dự án liên quan đến công nghệ này, năm ngoái hãng cũng đã phát hành nền tảng ARKit nhằm cho phép những nhà phát triển sản xuất các ứng dụng cho iPhone/iPad.

Theo chuyên gia Lu, ống kính thứ 3 ở mặt sau chiếc iPhone 2019 sẽ có tiêu cự dài nhằm nâng cao khả năng Zoom. Hiện tại, trên thế giới chỉ có mỗi Huawei P20 Pro là thiết bị được trang bị 3 camera, trong đó gồm 1 cảm biến 40 MP, một cảm biến đơn sắc 20MP, một cảm biến tele 8MP với khả năng Zoom quang 3X.

Không rõ thông tin trên có chính xác không bởi từ đây đến 2019 còn quá xa, trong khi thế hệ iPhone 2018 vẫn còn chưa lộ diện. Dù thời gian ra mắt đã khá cận kề (dự kiến vào tháng 9 này) nhưng các thông tin liên quan đến iPhone 2018 vẫn còn khá ít.

Được biết, năm nay Apple cũng sẽ giới thiệu 3 chiếc iPhone như năm ngoái, trong đó chúng ta sẽ có một chiếc iPhone X kế nhiệm, một chiếc iPhone X với màn hình lớn cùng một phiên bản iPhone X giá rẻ dùng tấm nền LCD.

Trái ngược với mọi năm, chiếc iPhone chủ lực năm nay có thể là chiếc iPhone giá rẻ mà chúng tôi vừa đề cập, do thế hệ iPhone X trước đó được chào bán với giá khá cao, khiến không ít iFan không có cơ hội nâng cấp.

 

You May Also Like

About the Author: nambachlongmobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *