banner-san-go-da-nang

KEM ĐÁNH RĂNG AP24 – BÍ QUYẾT CHO HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG

Tôi luôn tự hỏi liệu có loại kem đánh răng nào giúp răng trắng sáng và đều màu một cách tự nhiên nhất không. Từ việc thường xuyên đi các nước phát triển. Tôi luôn dò hỏi từ phía đối tác, khách hàng loại kem đánh răng họ đang sử dụng. Sau khi sử dụng nhiều loại kem cao cấp trên thế giới. Tôi thật sự bị CHINH PHỤC HOÀN TOÀN bởi Kem đánh răng AP24. Không chỉ tôi mà những khách hàng được tôi giới thiệu cũng đã ghiền nặng cho tới tận bây giờ – Mr Robert Lee

kem-danh-rang-AP24-04
Kem đánh răng AP 24 là giải pháp tối ưu cho bạn

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY Ố VÀNG CHO RĂNG NHANH CHÓNG BIẾN MẤT KHI SỬ DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG AP 24

THỰC PHẨM CÓ MÀU

Là tác nhân mà chúng ta phải tiếp xúc mỗi ngày và khó có thể kiểm soát. Đa phần những thực phẩm có tính axit cao và đường đều gây sỉn màu. Đặc biệt các loại trà, cà phê còn khiến đổi màu ở dạng đốm, bẩn răng. Bên cạnh đó, tính nóng lạnh của thực phẩm ảnh hưởng đến men răng, gây nứt men răng khiến các chất màu dễ dàng xâm nhập.

VỆ SINH RĂNG MIỆNG KHÔNG ĐÚNG CÁCH – VI KHUẨN PHÁT TRIỂN

Các hành vi đánh răng nhiều và hay ít hay chọn loại kem đánh răng rẻ tiền đều làm răng hoen ố nhanh. Không đánh răng thường xuyên hay không đúng cách sẽ khiến vi khuẩn cư trú ở khe răng, tạo mảng bám theo thời gian sẽ ngả sang vàng. Tiếp xúc quá nhiều florua của kem đánh răng tạo các vết đốm trên răng của bạn. Độc hại hơn là thành phần oxi già của các loại kem đánh răng kém chất lượng sẽ bào mòn men răng nhanh chóng, gây trắng tức thì nhưng vàng ố vĩnh viễn về sau. Các bệnh về răng ảnh hưởng độ khỏe mạnh và trắng sáng của răng.

kem-danh-rang-AP24-05
Những nguyên nhân nào làm hôi miệng

TẠI SAO CÁC VẤN ĐỀ RĂNG MIỆNG PHẦN LỚN LÀ DO THỨC ĂN

Do thức ăn: Những thức ăn có chứa nhiều đạm, gia vị hay mỡ sẽ sản sinh ta nhiều sulfur có mùi thối và nó sẽ khiến chúng ta bị hôi miệng. Đặc biệt, khi sử dụng thuốc lá hay bịa rượi nhiều làm cho những vi khuẩn có hại sản sinh ra nhiều và dẫn đến mùi hôi cho khoang miệng. Một yếu tố khác cũng cần phải nhắc đến trong nguyên nhân của bệnh hôi miệng là do ý thức vệ sinh răng miệng khám.

Các vụn thức ăn lâu ngày bám vào răng mà không được vệ sinh kỹ lâu ngày sẽ phân hủy gây nên các mùi hôi thối rất khó chịu. Các mảng cao răng bám mà không được đi đến nha sĩ loại bỏ thì cũng sẽ tích tụ những vi khuẩn phân hủy thức ăn gây nên mùi hôi. Không đánh răng hoặc không dùng chỉ nha khoa thường xuyên để loại bỏ các mẫu thức ăn bám trên răng và nướu.

kem-danh-rang-AP24-07
Bạn đang gặp những vấn đề rắc rối trong việc chăm sóc răng miệng

RÚT RA ĐƯỢC GÌ TỪ NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI MIỆNG

Từ những nguyên nhân gây ra hôi miệng trên, chúng ta có thể thấy, việc ngăn chặn mùi hôi hoàn toàn do chúng ta chủ động. Các biện pháp chăm sóc răng miệng, hạn chế mùi hôi có thể được thực hiện ngay tại nhà, đặc biệt là đánh răng với loại kem đánh răng chất lượng cao.  Kem đánh răng AP24 Whitening Toothpaste sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn trị các nguyên nhân gây hôi miệng.

kem-danh-rang-AP24-01
Tại sao chúng tôi cho ra đời kem đánh răng AP 24

Xem thêm: kem đánh răng Nuskin

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *