Tuyệt chiêu khăc phục hiệu quả máy giặt toshiba không cấp nước

Trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba chắc hẳn bạn không tránh khỏi một số hư hỏng trên dòng máy giặt này là máy giặt Toshiba không cấp nước, không vắt, không xả nước….Vậy khi đó bạn sẽ làm gì để khắc phục? Nếu bạn không có chuyên môn trong ngành sửa máy giặt toshiba thì phải làm sao? Bạn không cần lo lắng nếu máy giặt nhà bạn gặp phải những hư hỏng này thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của trung tâm sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng Nguyên Đức sẽ có đáp án mà bạn muốn tìm hiểu nhé!

may giat toshoba khong cap nuoc

Máy giặt toshiba không cấp nước là doc các vấn đề sau gây ra:

Trung tâm điện tử điện lạnh Ngyên đữ xin tổng hợp các nguyên nhân sau:

  • Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.
  • Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.
  • Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.
  • Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.
  • Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt
  • Hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.Nếu chẳng may tình trạng máy giặt Toshiba bị hư hỏng nặng mà  bạ không biết cách xử lý thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 0905.726.097 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại quận Hải Châu Đà Nẵng đến hỗ trợ sửa chữa tại nhà.
Rate this post

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *