banner-san-go-da-nang

Khi nào nên thay màn hình Samsung S6 Edge?

Samsung S6 Edge là chiếc điện thoại thuộc dòng cao cấp của Samsung, đang được bán với mức giá 11.500.000 – 12.500.000 đồng. Khi vô tình làm rơi, va đâp mạnh điện thoại, khả năng màn hình xuất hiện những vết nứt vỡ là rất cao. Nếu may mắn thì bạn chỉ cần thay mặt kính S6 Edge là được, nếu điện thoại vỡ hẳn màn hình bên trong cùng thì bạn sẽ phải thay toàn bộ, số tiền lên tới 3 – 4 triệu đồng. Vậy khi nào cần thay màn hình samsung S6 Edge? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Bản thân chiếc S6 Edge đã được trang bị mặt kính cường lực bảo vệ, nhưng do tính chất màn hình cong, không có lớp khung nhôm bao bọc bên ngoài như những dòng điện thoại khác nên khi bị rơi, va đập S6 Edge rất dễ bị nứt vỡ. Thậm chí chỉ cần một tác động mạnh vô tình ngay khi để điện thoại trong túi quần cũng khiến màn hình bị ảnh hưởng. Người dùng cần hết sức cẩn thận, chú ý trong quá trình sử dụng để đảm bảo độ bền cho điện thoại.
2 trường hợp thay màn hình samsung S6 Edge và thay mặt kính
Trường hợp 1: Khi mặt kính có những đường nứt, xước mặt kính quá nhiều hoặc bể nát mặt kính… Nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong vẫn hoạt động bình thường, không có dấu hiệu lỗi, hư hỏng thì lúc này bạn chỉ cần mang máy ra những trung tâm sửa chữa để thay mặt kính Samsung S6 Edge mới với mức giá khá rẻ.

Trường hợp 2: Thay màn hình Samsung S6 Edge mới khi cảm ứng có dấu hiệu bị loạn hoặc liệt cảm ứng toàn bộ màn hình không thể tiếp tục sử dụng thiết bị. Màn hình hiển thị bên trong có những đốm, loang lỗ, bể mực màn hình, màn hình bị sọc, không lên khi khởi động => Lúc này màn hình điện thoại cảu bạn đã hỏng và cần được thay nh Samsmàn hình Samsung S6 Edge ngay thì mới có thể tiếp tục sử dụng thiết bị được.
Trường hợp màn hình điện thoại bị nứt vỡ nhưng bạn để ý thấy màu sắc, chữ viết, hình ảnh hiện thị vẫn sắc nét và rõ ràng. Kiểm tra thấy chế độ cảm ứng vẫn hoạt động tốt và nhạy thì màn hình của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài. Khi đó, bạn chỉ cần ép lại kính hoặc thay mặt kính S6 Edge là được.
Thay mặt kính S6 Egde không tốn kém và phức tạp như thay cả bộ màn hình. Chính vì thế, bạn nên thay mặt kính chính hãng để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, đảm bảo chất lượng. Thông thường, mặt kính S6 Edge chính hãng có giá khoảng 700.000 – 800.000 đồng. Nếu sử dụng mặt kính nhái của Trung Quốc sản xuất có thể khiến độ nhạy của cảm ứng giảm đi đáng kể, màn hình cũng tối và ố vàng hơn, nhiều loại mặt kính dởm còn khiến màn hình của bạn bị nhòe, màu sắc loang lổ. quan trọng hơn là tuổi thọ không cao, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả bộ màn hình của điện thoại.
Khi thay mặt kính S6 Egde bạn nên đến các cửa hàng uy tín, có địa chỉ rõ ràng. Hỏi trước giá cả của từng hạng mục sửa chữa trước khi thực hiện. Đừng quên tham khảo chế độ bảo hành của từng bên khi cân nhắc các địa chỉ sửa chữa. Chế độ bảo hành thường đi kèm với chất lượng linh kiện, chất lượng sửa chữa. Thường những cửa hàng thay linh kiện nhái, làm ăn thất đức sẽ không áp dụng chế độ bảo hành hoặc có nhưng thời gian rất ngắn.

You May Also Like

About the Author: Trungnguyen123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *