banner-san-go-da-nang

Kinh nghiệm thay màn hình iphone 5 chính hãng

IPhone 5 là một trong những mẫu điện thoại được nhiều người yêu thích và sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng Iphone 5 cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng nếu xảy ra sự cố do va chạm hay rơi máy mà bộ phận bị ảnh hưởng thường xuyên và hậu quả lớn nhất chắc chắn là mặt kính và màn hình của Iphone 5. Vì vậy những nhu cầu thay màn hình Iphone 5s chính hãng không phải hiếm gặp tại các trung tâm sửa chữa điện thoại. Nhưng khi thay màn hình iphone 5 cũng có khá nhiều vấn đề mà người dùng cần lưu ý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm cần biết để có thể thay màn hình chính hãng cho Iphone 5 và tránh khỏi những trường hợp tiền mất tật mang.
Hiều được lỗi mà Iphone 5 đang mắc phải
Màn hình Iphone 5 cũng giống như các màn hình smartphone khác thường có cấu tạo gồm 3 phần: mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị lcd. Để tránh khỏi tình trạng bị cac trung tâm lừa thì ban cần biết những lỗi cơ bản mà màn hình có thể gặp và cần thay sửa những gì.
– Trường hợp điện thoại Iphone 5 của bạn bị vỡ mặt kính nhưng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính, nên chi phí rẻ hơn

– Đối với trường hợp màn hình hiển thị không sắc nét, sai màu sắc hay bị ố màn hình, đốm đen, nhiều điểm chết thậm chí bị đen toàn bộ màn hình thì bạn phải thay màn hình Iphone 5
– Nếu điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính và cảm ứng bị đơ không thao tác được thì bạn phải thay mặt kính cảm ứng
– Trong trường hợp toàn bộ màn hình bị vỡ, màn hình không thể hiện thị hay cảm ứng bị liệt thì bạn phải thay màn hình nguyên bộ, chi phí thay cũng cao hơn nhiều.
Chọn địa chỉ thay màn hình Iphone 5s chính hãng
Thay màn hình iphone 5 bao nhiêu tiền. Lựa chọn một địa chỉ thay màn hình Iphone 5 uy tín là một trong những yếu tố bạn phải đặt lên trên hàng đầu bởi nó quyết định đến 99% thành công và chất lượng được đảm bảo là hàng tốt, thay thế hài lòng người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa hàng thay màn hình cho Iphone 5 thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đáng tin cậy vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi thay màn hình để tránh rắc rối sau này. Để lựa chọn được một địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo trên các trang web, diễn đàn và đánh giá của những người đã thay sửa trước đây.

You May Also Like

About the Author: Trungnguyen123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *