Kinh nghiệm thay màn hình iPhone 6s Plus bạn nên biết

iPhone 6s Plus có thiết kế màn hình khá to 5,5 inch và mỏng nên khi sử dụng bị ca đập, rơi rớt là điều khó tránh khỏi. iPhone 6s Plus bị vỡ màn hình là trường hợp xảy ra khá nhiều khi mà người dùng sử dụng không cẩn thận. Vậy thay màn hình iPhone 6s Plus ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín và giá tốt?
Đó là câu hỏi mà đa số những người dùng iPhone 6s Plus bị vỡ mặt kính thắc mắc. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn một số thông tin cũng như kinh nghiệm sửa chữa cần thiết khi chiếc iPhone 6s Plus bị vỡ màn hình.
Trướ c tiên, bạn phải kiểm tra xem máy bị vỡ mặt kính hay là bể màn hình bằng cách nhận biết đơn giản như sau:
– Mặt kính iPhone 6s Plus bị bể nhẹ, màn hình vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Trường hợp này máy chỉ bị vỡ mặt kính -> Cần thay/ ép kính.
– Mặt kính iPhone 6s Plus bị bể, màn hình hiển thị nhưng cảm ứng bị liệt, loạn… Trường hợp này cảm ứng của máy đã bị hỏng -> Cần thay cảm ứng. Tuy nhiên, linh kiện thay cảm ứng iPhone 6s Plus hiện nay khá hiếm hàng, đa số cảm ứng riêng máy đều là hàng lô hoặc kém chất lượng. Do đó nên thay nguyên bộ màn hình.
– Mặt kính bị bể nứt quá nhiều, không thể thay/ép kính được -> Cần thay màn hình.

– Màn hình máy hiển thị sọc ngang/dọc màu trắng, đen hoặc xanh. Trường hợp này màn hình iPhone 6s Plus bị hư -> Cần thay màn hình iPhone.
Ngoài ra, bạn cần tìm các địa chỉ sửa chữa thay màn hình iPhone 6s Plus uy tín, chất lượng để tránh trường hợp bị luộc đồ, thay thế sửa chữa không đạt chất lượng hoặc giá cao. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành sua khi sửa chữa cũng là điều cần lưu ý. Thay màn hình iPhone 6s Plus giá khá cao nên bạn cần tham khảo những địa chỉ có chế độ bảo hành lâu dài và cam kết chất lượng.
Trong suốt quá trình tách mặt kính và ép lại hoàn chỉnh một chiếc màn hình iPhone 6,6 Plus có thể nói tương đối phức tạp và luôn xảy ra rất nhiều rủi ro dẫn đến việc làm hư, hỏng luôn màn hình, màn hình chết hoàn toàn. Do đó tay nghề và kinh nghiệm của người kỹ thuật thay, ép kính cũng là một trong các yếu tố mà bạn nên hết sức cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ. Bạn nên chọn các trung tâm bảo hành, sửa chữa iPhone lớn và lâu đời tại Việt Nam vì họ có nhiều kinh nghiệm để khắc phục tất cả sự cố hư hỏng liên quan đến vấn đề này.
Rate this post

You May Also Like

About the Author: Trungnguyen123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *