banner-san-go-da-nang

Làm sao để giặt sạch gấu bông bằng máy giặt

Có rất nhiều bạn trẻ băng khoăn lo lắng về những chú gấu bông thân yêu của mình bị dơ mà không biết phải làm sạch chúng ra sao. Vì nếu chúng ta làm sạch không đúng cách sẽ khiến chúng bị hư hỏng và không sử dụng được nữa đồng nghĩa với việc chúng ta phải từ bỏ chúng chắc bạn sẽ không nỡ. Bạn không cần phải lo lắng chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng Nguyên Đức sẽ hướng dẫn bạn cách giặt gấu bông bằng máy giặt không bị hư hại mà còn như một chú gấu mới mua về.

giat gau bong voi may giat

Bật mí cách giặt gấu bông từ các chuyên gia sửa máy giặt

+ Trước khi cho gấu bông vào máy bạn cần chú ý xem gấu có bị rách chỗ nào không nếu như rách bạn hãy khâu lại vì nếu không trong quá trình giặt có thể khiến bông bị bật tung ra ngoài. Đồng thời, bạn nên bỏ toàn bộ phụ kiện của gấu bông ra để tránh chúng bị hư hỏng khi giặt. Nếu như bạn muốn bảo vệ gấu bông hơn thì hãy cho gấu bông vào trong túi giặt như vậy sẽ giúp cho sợi bông gấu được bảo vệ tốt hơn.

+ Sau đó trước khi tiến hành giặt giặt bạn nên ngâm gấu với dấm 15 phút như vậy sẽ giúp cho các vết bẩn được loại bỏ nhanh hơn. Đồng thời trong quá trình giặt bạn nên để chế độ giặt lạnh và nhẹ nhàng như vậy giúp cho gấu được bảo vệ tốt hơn.

+ Ngay khi lấy gấu bông ra khỏi máy giặt bạn nên gỡ gấu bông cho chuẩn hình dạng rồi hãy sấy hoặc phơi không nên để nguyên gấu đi sấy nhé vì như vậy sẽ khiến gấu không có hình dạng chuẩn ban đầu.

Với gấu bông thay vì việc bạn giặt nhiều hãy luôn giữ cho gấu sạch nhất có thể để hạn chế giặt. Việc giặt bằng máy giặt có thể khiến cho gấu bị ngấm nước nên bông không còn tơi. Nếu như bạn còn muốn giặt bất cứ loại sản phẩm nào bằng máy giặt mà chưa biết cách hãy nhấc máy lên điện thoại 0905.726.097 cho đội ngũ sửa máy giặt tại Đà Nẵng của Nguyên Đức để được hỗ trợ nhé!

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *