LĂN KHỬ MÙI SCION PURE WHITE ROLL ON

Vào mùa hè nóng bức, cơ thể càng phải điều hòa thân nhiệt nhiều hơn, do vậy, tuyến mồ hôi càng hoạt động nhiều gấp bội, và đó cũng là một trong những nguyên nhân, khiến vùng nách xuất hiện mùi hôi, mùi chua khó chịu. Cùng theo dõi lăn khử mùi scion pure white roll on giúp bạn điều gì nhé.

lan-khu-mui-scion-1
Giới thiệu vè lăn khử mùi scion

MÙI HÔI NÁCH XUẤT HIỆN TỪ ĐÂU?

✅ Trên cơ thể người tập trung tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ. Vùng nách là nơi tập trung các tuyến mồ hôi lớn. Khi cơ thể thực hiện quá trình trao đổi chất, các tuyến mồ hôi bắt đầu hoạt động tiết ra các chất dịch không mùi mà ta hay gọi là “mồ hôi”.

✅Vào mùa hè, nhiệt độ lên cao, vi khuẩn dễ phát triển, đặc biệt là khi bạn phải mặc những chiếc áo có tay. Lúc này, các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ và tiết ra mồ hôi nhiều hơn. Bản chất mồ hôi là không mùi nhưng dưới các phản ứng với vi khuẩn trú ngụ trên da làm sản sinh ra nhiều các acid béo không bão hòa và có mùi hôi.

✅Nhưng ngược lại vào mùa đông, mùi hôi không lộ rõ vì lúc này, cơ thể không phải trao đổi chất quá nhiều để điều hòa thân nhiệt.

lan-khu-mui-scion-2
Bạn biết gì về lăn khử mùi scion

KHÁCH HÀNG NGHĨ GÌ VỀ SẢN PHẨM:

Lăn khử mùi cơ thể Scion Pure White Roll On đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, kể cả nam và nữ, và đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người sử dụng.

  •  Chị Thanh Tuyền, 30 tuổi, nhân viên văn phòng, (địa chỉ: 323 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận): “Nhớ hồi tôi mới trải qua thời kỳ sinh đẻ, tôi lại vướng vào tình trạng nách bị “thâm đen”, lúc đó tôi ngại nói với mọi người lắm. Chỉ biết lẳng lặng lên mạng tìm hiểu phương thức điều trị. Tôi biết đến sản phẩm này, và tôi đã mua dùng thử. Thật sự thì hiệu quả không chê vào đâu được. Bây giờ thì vùng nách của tôi đã cực kỳ trắng sáng và mềm mịn”

    lan-khu-mui-scion-6
    Vừa trắng vừa mịn da, tại sao bạn không thử trải nghiệm

CÔNG DỤNG LÀM MỀM MỊN DA

Chắc hẳn đây là vấn đề mà phụ nữ quan tâm nhất, khi lăn Scion còn giúp làn da dưới cánh tay trở nên trắng sáng và mềm mịn hơn. Công dụng này có thể thấy thông qua sự kết hợp của các dưỡng chất Glycerin, Isopropyl Palmitate(IPP), Acid Latic, cùng một số các ion điện giải khác với cơ chế thẩm thấu vào các tế bào trong da, giúp giữ cũng như tích tụ hơi nước, tránh mất nước và giữ được những độ ẩm cần thiết cho vùng da dưới cánh tay.

Khi da luôn duy trì được độ ẩm cần thiết, và các tế bào được bảo quản, thì hiển nhiên sẽ dần trở nên trắng sáng, da trở nên se khít và mềm mịn hơn, đồng thời giúp làm giảm các vết thâm sạm do thói quen sử dụng nhíp để vệ sinh vùng nách.

Sử dụng sản phẩm này có thể giúp cho phụ nữ lấy lại sự tự tin và có thể thỏa sức chọn cho mình những bộ cánh thật cá tính hay những chiếc áo dây thật quyến rũ. Đặc biệt những giây phút mặn nồng bên người yêu mà không cần phải quan tâm về vấn đề mùi hôi cơ thể

lan-khu-mui-scion-5
Liên hệ với chúng tôi để được những ưu đãi lớn

Xem thêm: http://scionlankhumui.com/tong-hop-thong-tin-lan-khu-mui-scion-tu-a-z/

LĂN KHỬ MÙI SCION PURE WHITE ROLL ON
5 (100%) 3 vote[s]

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *