banner-san-go-da-nang

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Máy Lọc Nước

Kể từ khi xuất hiện đến nay máy lọc nước trở thành thiết bị gia dụng vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe với nguồn nước được lọc sạch. Nhưng không ít người tiêu dùng gặp khó khăn trong khâu lựa chọn cũng như bảo trì máy lọc nước vì thếmình sẽ note lại một vài lưu ý quan trọng khi máy lọc nước cho mọi người có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm

Nên lựa chọn địa điểm mua gần nơi lắp máy.

Tại sao phải như vậy? Tại vì nếu bạn ở Đà Lạt mà mua máy ở Hà Nội hay Hải Phòng mua máy ở TP HCM thì điều thiệt thòi đầu tiên cho các bạn là về bảo hành, chăm sóc khách hàng, thay thế lõi lọc. Nếu mua máy gần nơi bán máy thì ho sẽ đến tận nơi lắp cho các bạn, việc lắp đúng kỹ thuật cũng rất quan trọng. Đơn cử như máy Nano nếu lắp không đúng cách sẽ dễ làm cho lõi tắc, vi khuẩn vẫn còn xuất hiện ở nước đầu ra.

Ngoài ra nếu để bên bán họ lắp máy thì có hỏng gì, rò rỉ thì cứ gọi điện bảo thằng lắp máy đến mà sửa. còn đối với máy lọc nước ecosphere thì nó khá dễ dàng bạn cứ đến trực tiếp đại lý ủy quyền của nó ở gần địa phương rồi họ sẽ tư vấn. Với những tính toán như thế thì mìnhnghĩ rằng các bạn tội gì mà không mua máy ở gần. ( Bắt đền cho dễ )

Cẩn thận mua phải máy lọc nước giả

Tại sao mình phải cảnh báo như vậy, tại vì hàng giả bây giờ tràn lan, đa phần bọn bán máy lọc nước đều bị cho cắn mất lương tâm, chính vì vậy khi mua chúng ta cần phải cẩn trọng với vấn đề này. ừ thì vỏ máy giả, cốc lọc hay giá đỡ giả thì cũng chẳng sao, có thể máy xấu tí, hay bị giò nước tí nhưng nếu lõi lọc giả thì vô cùng đau khổ tiền mất tật mang. Mìnhchỉ bàn về giả lõi lọc thôi nhé vì nó là cái cơ bản của vấn đề lọc nước.
— Đầu tiên nhắc đến là các lõi khoáng. Khi các bạn mua nên cẩn trọng, nếu lõi tạo khoáng chuẩn của nhà sản xuất đưa ra chắc chắn sẽ có tem chìm hoặc nổi trên lõi, còn mấy cái tem dán thì thằng nào cũng làm được, thậm chí đẹp hơn. Nếu các bạn là nhà sản xuất, mình tin chắc rằng để bảo vệ sản phẩm của các bạn thì các bạn sẽ phải có cách để chứng minh hoặc đánh dấu sản phẩm của bạn mà không ai nào làm được, chúng ta hãy dựa vào điều này của nhà sản xuất để chọn mua lõi chuẩn.

Hàng giả tràn lan trên thị trường

— Lõi dễ giả thứ tiếp theo đó là màng lọc RO, thông thường là lõi số 4 của tất cả các máy RO, màng RO chuẩn sẽ sử dụng được rất bền và được bảo quản trong túi hút chân không. Khi mua lõi bạn nên xem catalog chuẩn của nhà sản xuất xem lõiu đựng của màng…) hiện nay theo thống kê thì màng DOWN có thể là tốt  nhất. Khi lắp máy bên bán máy thường bán màng RO kém chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật của màng cho khách hàng để giảm giá thành nhập.
— Cái giả thứ 3 là giả về cấu hình máy, nghĩa là giá tiền thì ngang bằng với giá của nhà sản xuất còn lõi lọc thì thay thế bằng các lõi lọc giá rẻ. Để tránh trường hợp này thì khi mua các bạn cần phải nắm rõ được cấu hình máy của mình bằng cách vào trang chủ của nhà sản xuất để xem thông tin sản phẩm rồi chạy đi so sánh với nơi mình mua xem đúng họ lắp lõi theo cấu hình không. Đơn giản như máy Geyser nếu thay 2 lõi lọc thô là Cation và Ative Carbon ( lõi số 1 và số 2) bằng hai lõi PP ( lõi giấy) như của RO thì ôngbán hàng cũng kiếm được khối

Nên mua những nơi có uy tín, có khả năng chăm sóc khách hàng tốt

Trước khi mua bạn nên chọn mua ở những đại lý ủy quyền của các hãng gần với địa điểm gia đình bạn, những nơi này bán giá đúng, chăm sóc khách hàng tốt và tư vấn kỹ thuật cũng giúp cho bản thân người mua được yên tâm hơn
Có một số đôi điều chia sẻ với các anh chị đang còn lăn tăn khi chọn mua máy lọc nước.

Mong rằng những lưu ý quan trọng khi mua máy lọc nước ở trên sẽ giúp ích phần nào cho bạn, ngoài ra những ai thực sự có kinh nghiệm hay chia sẻ thêm.Tất cả mọi người nếu có thắc mắc gì hãy Post ở đây nếu bản thân tôi biết tôi sẽ tư vấn kỹ càng, hoặc sẽ có những bạn am hiểu sẽ trợ giúp mọi người.
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm một số sản phẩm tốt cho sức khỏe tại nuskinvietnam.vn

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *