Máy giặt toshiba gặp sự cố có nên tự sửa ?

Sau một thời gian sử dụng máy giặt Toshiba gặp một số mã lỗi ngoài ý muốn mà nếu như chúng ta không hiểu được các ý nghĩa cũa mã lỗi sẽ khiến cho việc sửa chữa trở nên khó khăn. Trong bài viết dưới đây, trung tâm điện lạnh Nguyên Đức sẽ tư vấn cho các bạn cách sửa chữa máy giặt Toshiba tại nhà như thế nào là đúng và hiệu quả nhất.

sua bo may giat toshiba

Bo mạch máy giặt toshiba gặp sự cố vì sao không nên sửa?

Hầu hết khi máy giặt toshiba gặp sự cố thông thường bạn sẽ không có chuyên môn và không có đầy đủ dụng cụ sửa máy giặt và cũng không am hiểu linh kiện để tự đi mua về thay. Chính vì vậy việc sửa máy giặt Toshiba rất cần sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật sửa chữa điện lạnh. Nếu bạn tự ý sửa chữa sẽ khiến máy giặt hư hỏng nặng thêm.

Các trường hợp bo mạch máy giặt toshiba gặp sự cố bạn có thể khắc phục được

Đột nhiên máy giặt Toshiba không hoạt động

Kiểm tra ổ cắm đã ghim điện chưa. Kiểm tra vòi dẫn nước vào máy giặt đã được mở chưa. Kiểm tra cửa máy giặt đã được đóng kín chưa. Sau đó khởi động lại máy. Nếu làm những bước trên mà máy không hoạt động thì bạn hãy liên hệ với  ngay dịch vụ sửa bo mạch máy giặt toshiba

Máy giặt bị rung mạnh và tạo ra tiếng ồn do các nguyên nhân

Máy giặt chưa được đặt cân bằng trên bề mặt sàn, có thể là bị kênh bởi một số bề mặt địa hình nào đó. Lượng quần áo trong máy giặt quá ít hoặc quá nhiều, có chứa các vật thể lạ trong quần áo khuyến cho quá trình giặt gây ra tiếng ồn.

Một số trường hợp không nên sửa bo mạch máy giặt toshiba

Board mạch bị lỗi khiến máy máy giặt không hoạt động được, hoặc hoạt động sai chu trình

Đối với trường hợp sửa chữa máy giặt Toshiba khi gặp phải trường hợp này là bạn không nên tự ý can thiệp vào mạch điều khiển. Vì việc làm này có thể dẫn tới lỗi nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt toshiba để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất.

Đèn bảng điều khiển không sáng hoặc nhấp nháy liên tục

Hiện tượng đèn nháy liên tục và không giặt được thường là do máy bị quá tải, hoặc có vấn đề liên quan tới mạch điều khiển của máy. Nếu nguồn điện không ổn định thì bạn có thể tự khắc phục, nhưng khi đã kiểm tra kĩ càng nguồn điện ổn định mà máy vẫn xảy ra tình trạng trên thì các bạn hãy liên hệ ngay với sửa chữa điện lạnh Đức Hưng để được hỗ trợ kịp thời. Bạn không nên gỡ board mạch ra để tự ý điều chỉnh, vì rất có thể sẽ dẫn tới lỗi nặng hơn cho máy giặt của gia đình bạn.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ và đặc biệt là sự đảm bảo về linh kiện và thiết bị ( kiểm tra thiết bị trước sự chứng kiến của khách hàng và bàn giao đầy đủ khi khách hàng nhận lại thiết bị ).

Máy giặt toshiba gặp sự cố có nên tự sửa ?
5 (100%) 1 vote[s]

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *