banner-san-go-da-nang

Mẹo reset máy giặt toshiba tại nhà đơn giản

Bất kì máy giặt nào cũng vậy, không riêng gì thương hiệu máy giặt toshiba sau 1 thời gian dài sử dụng ẽ gặp 1 số lỗi ngoài mong muốn. Điển hình là một số lỗi như : đang giặt máy dừng , máy báo lỗi , máy bị đơ . trước khi bạn nghĩ tới việc gọi thợ sửa máy giặt toshiba . bạn thử reset máy giặt Toshiba xem có ổn không . mong rằng những chia sẻ sau đây sẽ giúp ích cho bạn .

reset may giat toshiba

Mẹo Reset máy giặt Toshiba đơn giản mà nhanh gọn.

Để reset lại máy giặt toshiba bạn chỉ cần cắm điện vào cho máy rồi thao tác ở trên bàn phím điều khiển máy từ chế độ giặt sang chế độ vắt (spin) . Đồng thời ấn tổ hợp phím giữ nút nguồn ấn START/PAUSE khoảng 15 tới 20 giây khi nào đèn nhấp nháy là quá trình reset may giặt Toshiba thành công .

Trên đây là cách reset máy giặt toshiba để khắc phục một số bệnh đơn giản bạn cần tìm hiểu thêm . Mọi chi tiết có thể tham khảo tại suamaygiatdanang.com nhé

Một số bệnh đơn giản ở máy giặt Toshiba chỉ cần RESET là sẽ chấm dứt lỗi đó ngay.

+ Mất kết nối giữa bảng điều khiển và mô tơ

Chỉ cần reset khởi động lại máy giặt. Tháo phích cắm ra, nhấn và giữ nút start/pause khoảng 5 giây. Cấp nguồn vào và kiểm tra lại với chế độ Rinse/Spin. Mô tơ hoạt động quá tải vì lượng quần áo bỏ vào máy giặt quá nhiều. Nên bỏ bớt quần áo ra ngoài và khởi động lại. Nếu máy vẫn không làm việc, hãy tháo phích cắm ra khoảng 30 phút để cho mô tơ nguội xuống, sau đó khởi động lại chu trình.

Do cho quá nhiều bột giặt hoặc bột giặt không đúng loại vào ngăn giặt

Ngắt nguồn, cho máy giặt nghỉ khoảng 30 phút để cho bột giặt tan hết.

Nhấn nút power để bật lại máy giặt.

Nhấn nút Spin Speed để chọn chế độ không vắt.

Nhấn nút Start/ Pause để bắt đầu xả nước.

Sau khi hoàn thành chu trình, lấy quần áo trong máy giặt ra, nhấn nút Power, nút Rinse & Spin, sau đó là nút Start/ Pause. Thao tác này sẽ xả bỏ xà phòng vượt mức và cặn xà phòng có trong lồng giặt. Lặp lại cho đến khi lượng bột giặt trong lồng giặt về mức bình thường.

Nếu gia đình nhà bạn không tự sửa xóa lỗi máy giặt toshiba , khắc phục được hãy gọi ngay cho trung tâm sửa chũa máy giặt Nguyên Đức để được tư vấn và sửa chữa cho gia đình . Với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa điện lạnh nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ sửa tất cả các lỗi máy giặt từ đơn giản đến phức tạp một cách hiệu quả, Đồng thời mọi linh kiện đều được chính hãng có bảo hành dài hạn

You May Also Like

About the Author: betho123

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *