banner-san-go-da-nang

Mẹo vệ sinh máy nước nóng trực tiếp tại nhà như chuyên gia

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy nước nóng ngày càng tăng cao, đặc biệt là thời tiết vào mùa đông se lạnh. Để sử dụng sản phẩm bền lâu cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng bạn nên vệ sinh, bảo trì máy thường xuyên. Làm thế nào để bạn có thể tự vệ sinh máy nước nóng trực tiếp đúng cách? Hãy tham khảo bài viết sau đây của các kỹ thuật sửa máy nước nóng tại Đà Nẵng này nhé!

meo ve sinh may nuoc nong truc tiep

Mẹo vệ sinh máy nước nóng trực tiếp hiệu quả

– Để đảm bảo an toàn cho tính mạng bản thân khi vệ sinh máy nước nóng trực tiếp hiệu quả trước tiên, bạn cần ngắt nguồn điện, có thể là ngắt nguồn điện chính hoặc cầu dao của máy nước nóng trực tiếp. Bạn hãy nhớ, vệ sinh máy nước nóng hay bất cứ thiết bị điện tử điện lạnh nào cũng vậy, để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng thì bước đầu tiên thực hiện luôn là ngắt nguồn điện.

– Bước thứ hai, bạn ngắt nguồn nước cung cấp cho máy, theo đúng tiêu chuẩn sản xuất thì van màu xanh của máy nước nóng luôn là nguồn nước lạnh, van màu đỏ là nguồn nước nóng. Vì nếu không khóa thì nước se bắn tung tóa vào người.

– Bước thứ ba, tháo và dùng bàn chải đánh răng vệ sinh van cao su của máy nước nóng, tại vị trí của van cao su có lưới lọc cặn, tạp chất, van áp lực chữ T. Khi vệ sinh van và đường ống dẫn nước của máy, thợ sửa máy nước nóng mách nhỏ bạn nên vệ sinh với giấm ăn và nước, không nên sử dụng hóa chất, sẽ an toàn cho sức khỏe của bạn hơn.

– Bước thứ tư, sau khi vệ sinh, bạn tiến hành lắp lại các phần đã mở theo trình tự, đặc biệt các van ở vị trí có áp lực nước lớn bạn nên siết chặt để không bị rò rỉ nước khi sử dụng.

– Cuối cùng, khởi động máy, kiểm tra nhiệt độ của nước nóng có đúng mức bạn chọn không, tránh trường hợp nước quá nóng gây nguy hiểm cho bạn và gia đình.

Như vậy chẳng cần phải sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng đến bảo dưỡng, bạn vẫn có thể vệ sinh máy nước nóng trực tiếp đúng cách, Hãy nhớ thực hiện đúng trình tự thì sẽ không có vấn đề gì bạn nhé, nếu bạn vẫn thắc mắc hay gặp 1 vấn đề nào trở ngại trong việc vệ sinh máy nước nóng trực tiếp thì hãy gọi 0905,726.097 của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miến phí,

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *