banner-san-go-da-nang

Giải mã các chương trình giặt thông dụng của máy giặt hiện nay

Máy giặt càng ngày càng được mọi người tin dùng với sự tiện ích của nó đem lại, Nhằm đáp ứng nhu cầu máy giặt ngày càng được cải tiến, cùng với đó, máy giặt xuất hiện nhiều hơn những chương trình giặt giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc giặt giũ của mình. Để hiểu rõ các chương trình giặt trong máy giặt nhà mình, Trung tâm điện tử điện lạnh Nguyên Đức là dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ giải mã các chương trình giặt thông dụng của máy giặt hiện nay qua bài tư vấn dưới đây.

cac chuong trinh giat cua may giat

Các chương trình giặt thông dụng thường thấy của máy giặt hiện nay

+ Chương trình Quick-wash (giặt nhanh)

Hầu hết các máy giặt đều có chương trình này để mọi người có thể tiết kiệm thời gian trong việc giặt giũ. Chế độ này thích hợp khi bạn chỉ phải giặt những bộ quần áo không bẩn lắm, nhất là những bộ đồ tập thể dục thấm nhiều mồ hôi. Thông thường thì một lần giặt nhanh, bạn chỉ nên cho vào máy giặt từ 1 – 3 kg quần áo.

+ Chương trình easy-iron (dễ ủi)

Với chế độ này, bạn sẽ dễ dàng dùng bàn ủi để ủi quần áo hơn sau khi giặt. Trong quá trình giặt, lồng giặt sẽ quay với tốc độ chậm hơn nên sẽ làm quần áo ít nhăn hơn.

+ Chương trình handwash (giặt tay)

Đây là chương trình dành cho các loại quần áo dễ bị hỏng như đồ tơ tằm. Máy giặt sẽ giặt một cách nhẹ nhàng để không làm rách, phai màu hoặc rút vải.

+ Chương trình freshen-up

Đây là chương trình dành cho những quần áo không bẩn lắm nhưng cần xả lại cho thơm và mới. Bạn có thể dùng chương trình này giặt những quần áo bị ám mùi khói thuốc lá hoặc bỏ lâu trong tủ không sử dụng.

+ Chương trình giảm một nửa (half load) và tiết kiệm (economy)

Chương trình này giúp bạn tiết kiệm được chi phí bằng cách giảm đi một ít nước và năng lượng, sử dụng chương trình này khi giặt ít quần áo.

Đôi khi bạn vẫn còn thấy bỡ ngỡ với rất nhiều chương trình giặt hiện có của máy giặt nhà mình. Hy vọng những hướng dẫn trên đây thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn phần nào hiểu ra được ý nghĩa của các chương trình giặt để sử dụng cho đúng.

 

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *