banner-san-go-da-nang

Nâng tầm tiện ích biệt thự Địa Trung Hải Sun Group

Hiện nay trên thị trường bất động sản có rất nhiều dự án nhà phố, căn hộ, biệt thự đang được mở bán. Và tiêu chí mà nhiều người mua căn hộ hoặc đầu tư bất động sản hướng tới đó là tiện ích đầy đủ tại căn hộ. Tập đoàn Sun Group đã cho ra đời căn biệt thự đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Tiện ích biệt thự Địa Trung Hải Sun Group rất đầy đủ.

Tìm hiểu về quy mô của dự án biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

pttt biệt thự Địa Trung Hải dự kiến có nhiều hấp dẫn:

  • Dự đoán, chính sách biệt thự sẽ có chương trình chia sẻ cho thuê hấp dẫn, lên tới 85%/năm từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế. Cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10% GTBT/năm trong 10 năm đầu.
  • Chính sách hỗ trợ tài chính đầu tư lên tới 70% GTBT với chương trình hỗ trợ lãi suất hấp dẫn
  • Tiến độ thanh toán tiền linh hoạt, chia làm nhiều đợt giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn
  • Tặng những kỳ nghỉ dưỡng trải nghiệm dịch vụ và nghỉ trên chính sản phẩm mình mua để thấy Sun Group đẳng cấp như thế nào & tạo thói quen cân bằng cuộc sống…

Để nhận được nhiều thông tin hơn về biệt thự Địa Trung Hải mới nhất đến từ chủ đầu tư, quý khách hãy nhanh tay đăng ký để được ưu tiên giữ chỗ và được mua nhà với giá ưu đãi ngay tại buổi công bố.

Hệ thống các tiện ích tại dự án biệt thự Địa Trung Hải Sun Goup

Dự án biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc mang đến một không gian sống đẳng cấp với những ngôi biệt thự được thiết kế mang hơi thở của đại dương. Hệ thống tiện ích biệt thự Địa Trung Hải nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư cũng như nghỉ dưỡng của du khách.

Sun Group Địa Trung Hải có một vị thế không thể đẹp hơn tại Phú Quốc xứng đáng với vị trí trung tâm của một vùng đất du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Dự án là sự kết hợp hoàn mĩ giữa tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế với thiên nhiên hoang sơ yên bình hình thành nên chốn dừng chân tuyệt mĩ lay động mọi giác quan.

Phong cách sống sang trọng và đẳng cấp tại căn biệt thự Địa Trung Hải

Biệt thự Địa Trung Hải Sun Group không chỉ thuận lợi cho nhà đầu tư bất động sản mà còn thuận lợi cho các du khách đến đảo tham quan nghỉ dưỡng. Với vị trí vàng trên hòn đảo ngọc xinh đẹp, Sun Group thực sự đã tạo nên một dự án bất động sản quan trọng và hot nhất nhì năm 2018

Hứa hẹn đây là một nơi ở lý tưởng nhất mà rất nhiều người hằng mong ước. Tập đoàn Sun Group luôn mang đến những giá trị căn nhà ở đến hoàn hảo nhất.

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *