banner-san-go-da-nang

Ngày hội tuyển dụng “khủng” từ Eurowindow

Bạn là ứng viên đang tìm việc làm? Đừng bỏ qua ngày hội tuyển dụng “khủng” từ Eurowindow với hàng nghìn vị trí đang cần ứng viên cùng mức lương hấp dẫn từ 8 – 12 triệu đồng mỗi tháng.

Với thị trường hoạt động ngày càng mở rộng, nhà sản xuất cửa hàng đầu Việt Nam – Eurowindow đang đăng tuyển hàng loạt vị trí trên Tuyencongnhan.vn: 3.000 công nhân lắp đặt cửa, nhân viên kỹ thuật dự án, nhân viên bảo dưỡng công trình, kỹ sư điện – tự động hóa, nhân viên kinh doanh, chỉ huy phó công trình, nhân viên thủ kho… làm việc tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

ngày hội tuyển dụng khủng từ eurowindow

Banner tuyển dụng của Eurowindow trên Tuyencongnhan.vn

Eurowindow hiện đang là nhà tuyển dụng vô cùng hot trên Tuyencongnhan.vn, đặc biệt với vị trí 3.000 công nhân lắp đặt cửa. Hiện tại, lượng ứng viên xem tin tuyển dụng công nhân đã lên đến hàng nghìn lượt. Sức hút mà Eurowindow có được là nhờ vào tên tuổi của một thương hiệu có tiếng trên thị trường lao động cùng chính sách đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Nếu trở thành công nhân lắp đặt cửa làm việc cho Eurowindow, ứng viên sẽ nhận được mức lương từ 8 – 12 triệu đồng/ tháng; có xe đưa đón đi làm, phụ cấp chỗ ở, phụ cấp ăn ca; được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn; được trợ cấp ốm đau, chăm sóc sức khỏe định kỳ; thưởng Lễ, tết, thưởng cuối năm, thưởng thi đua – sáng kiến; tham gia các hoạt động thể thao, nghỉ mát hàng năm…

Đặc biệt, với những công nhân có tay nghề tốt sẽ có cơ hội được tuyển chọn đi làm việc tại Nhật Bản với mức lương tăng theo cấp số nhân. Nếu sở hữu được những “cơ hội vàng” này, các công nhân muốn làm việc tại nước ngoài sẽ không cần phải chuẩn bị quá nhiều thủ tục phức tạp như kiểu đi xuất khẩu lao động bình thường.

ngày hội tuyển dụng khủng từ eurowindow

Những công nhân có tay nghề tốt sẽ được tuyển chọn làm việc tại Nhật Bản

Nhu cầu tuyển dụng cao và đồng thời yêu cầu tuyển dụng cũng không quá khắt khe nên ứng viên hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội trúng tuyển. Bạn chỉ cần là ứng viên nam trong độ tuổi 18 – 35, đã tốt nghiệp THCS – THPT, có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc là được tuyển dụng đi làm ngay. Lượng lớn công nhân được Eurowindow tuyển dụng đợt này sẽ làm công việc lắp đặt các sản phẩm cửa của công ty cho các công trình, nhà ở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bình Dương.

Không chỉ với công nhân lắp đặt cửa, nhiều vị trí khác đang được Eurowindow tuyển dụng cũng sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn: đội trưởng lắp đặt cửa tại công trình (lương 12 – 20 triệu đồng/ tháng), nhân viên kỹ thuật dự án (9 – 12 triệu đồng), chỉ huy phó công trình (12 – 16 triệu đồng), nhân viên phụ kho (5 – 8 triệu đồng)… Yêu cầu tuyển dụng các vị trí này cũng không quá khắt khe nên cơ hội trúng tuyển của ứng viên là rất cao.

Sau hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Eurowindow giờ đây đã ở vị thế là nhà cung cấp tổng thể về cửa số 1 Việt Nam. Chính sách đề cao “giá trị con người là trên hết”, xây dựng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, tạo điều kiện để nhân viên được phát triển sự nghiệp giúp doanh nghiệp này nhiều năm liên tiếp lọt “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

ngày hội tuyển dụng khủng từ eurowindow

Năm 2017, Euro tiếp tục lọt vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (vị trí 95) theo xếp hạng của Anphabe và Intage Việt Nam

Hàng loạt vị trí đang cần ứng viên, mức lương hấp dẫn – chế độ tốt, cơ hội trúng tuyển cao…  Bạn còn chần chừ gì nữa không nhanh tay truy cập Trang thông tin tuyển dụng Eurowindow trên Tuyencongnhan.vn để xem chi tiết và nộp hồ sơ online miễn phí. Nếu vẫn còn thắc mắc, ứng viên có thể gọi đến tổng đài thông tin việc làm 1900 636 108 để được hỗ trợ tư vấn thêm các thông tin cần thiết.

About the Author: anhtu2117

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *