banner-san-go-da-nang

Những tiện ích biệt thự địa trung hải Phú Quốc

Dự án biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc sỡ hữu vị trí kiến tạo tại “điểm vàng” ngay tại đảo ngọc, là một điểm đến nghĩ dưỡng và vui chơi cùng với những giải trí mang tầm đẳng cấp thế giới. Đặc biệt với vị trí giao thông thuận lợi, được xây dựng xung quanh nhà ga cáp treo Hòn Thơm – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới do chính tập đoàn Sun Group đầu tư.

nhung-tien-ich-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc-1fngi

Tại sao nên lựa chọn dự án biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

  1. Vị trí tuyệt vời:

Sỡ hữu vị trí vô cùng đẹp tại phía Nam của đảo Ngọc, ngay tại nhà ga trung tâm của tuyến cáp treo Hoàn Thơm tại An Thới – tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới do chính Sun Group làm chủ đầu tư.

Hơn nữa, bạn còn có thể được khám phá mọi ngọc ngách của một mê cung cùng với những bậc thang hẹp và tận hưởng những trải nghiệm kỳ lạ tại các ngôi biệt thự có những khu vườn mang đậm nét châu Âu.

nhung-tien-ich-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc-2

  1. Thiết kế độc đáo:

Xem thêm về Dự án biệt thự Địa Trung Hải tại Phú Quốc

mang trong mình những thiết kế mang hơi thở châu Âu đặc biệt là vùng biển Địa Trung Hải phóng khoáng và thông minh nhưng vẫn giữ được nét đẹp Châu Á.

Đây được đánh giá là công trình kiến trúc vô cùng tinh xảo, cầu kỳ và rất tráng lệ.

nhung-tien-ich-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc-3

  1. Chủ đầu tư uy tín:

Tập đoàn Sun Group là một ông lớn trong ngành bất động sản đặc biệt là đối với loại hình bất động sản nghĩ dưỡng. Điều này đã được khẳng định qua những siêu phẩm đẳng cấp mà tập đoàn này đã cho ra mắt thị trường, tiêu biểu như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được đánh giá là khu nghĩ dưỡng mới với chất lượng tốt nhất châu Á. Do vậy, chính vì vậy, các nhà đầu tư lúc này sẽ cảm thấy yên tâm hơn kh quyết định đầu tư vào ông lớn này.

nhung-tien-ich-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc-4

  1. Tiện ích đẳng cấp:

Sun Group đang triển khai một quần thể nghĩ dưỡng tại Phía Nâm của đảo ngọc Phú Quốc bao gồm nhiều tiện ích khác nhau như quần thể nghĩ dưỡng ngay tại Bãi Khem, khách sạn JW Marriott, tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới nối liền cảng An Thới, khách sạn Ritz Carlton, cảng biển quốc tế Hòn Thơm,…đang vươn mình phát triển mạnh mẽ và luôn khẳng định được vị thế trên bản đồ nghĩ dưỡng hàng đầu.

  1. Tầm nhìn chiến lược:

Với dự án biệt thự Phú Quốc Địa Trung Hải này, Sun Group luôn chú trọng tới sự toàn diện trong hướng phát triển, luôn xây dựng một hệ thống quần thể nghĩ dưỡng gồm nhiều khu lưu trú và khu vui chơi giải trí để có thể phát triển một vùng. Lợi nhuận của dự án này chủ yếu mang về từ tiền cho thuê phòng.

nhung-tien-ich-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc-5

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *