banner-san-go-da-nang

Phương pháp khắc phục máy giặt bị nóng khi hoạt động

Trong quá trình hoạt động nhiều khi máy giặt  thường hay bị nóng bo mạch máy giặt khiến các chị em phải lo lắng. Bài viết dưới đây thợ sửa máy giặt tại quận Hải Châu Đà Nẵng xin chia sẻ với các chị em về một vài nguyên nhân và cách khắc phục trong trường hợp máy giặt bị nóng khi hoạt động.

may giat bi nong khi hoat dong

Tại sao máy giặt lại bị nóng khi hoạt động

Dưới đây thợ sửa máy giặt tại quận Hải Châu Đà Nẵng xin chỉ ra một vài nguyên nhân mà được nhiều người đánh giá dễ xuất hiện sau:

  • Bạn thường xuyên cho máy chạy liên tục trong ngày và trong nhiều tuần, khiến máy không được nghỉ ngơi và hoạt động với công suất cao làm máy bị nóng và tỏa nhiệt ra bên ngoài.
  • Thời tiết khí hậu ngày càng khắc nghiệt, có ngày nhiệt độ nên đến 35-40 độ C. Trong khi máy giặt nhà bạn lại để ngoài trời hoặc để ở nơi không được che chắn kỹ khiến cho lớp vỏ bên ngoài bị ảnh hưởng. Thậm chí theo thời gian máy còn có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng.

Bí quyết nhỏ khắc phục máy giặt bị nóng khi hoạt động từ chuyên gia

  • Hãy kiểm tra lại Mô tơ nóng do hoạt động quá tải gây ra hoặc do kẹt vật lạ làm cho đứng lồng giặt
  • Chia áo quần ra thành nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau vài tiếng để giảm công suất của máy cũng như cho máy có thời gian nghỉ giữa các chu kỳ. Làm vậy máy sẽ không bị nóng cũng như có hiện tượng hỏng hóc khiến bạn lo lắng.
  • Lắp đặt vị trí khô ráo, thoáng mát và đặc biệt đảm bảo che chắn, tránh mưa tránh nắng tốt. Như vậy, có thể hạn chế các tác động bên ngoài khiến máy giặt bị nóng và nhanh hỏng.
  • Nếu bạn cảm thấy nguyên nhân dẫn đến máy giặt nhà mình nóng có thể là do Mô tơ thì hãy nhanh chóng cho tạm dừng máy giặt và cho máy giặt nghỉ khoảng từ 45-60 phút sau đó tiếp tục cho khởi động lại.

Trung tâm điện tử điện lạnh Nguyên Đức luôn tự hào là một đơn vị hoạt động sữa chữa máy giặt chuyên nghiệp uy tín nhiều năm liền. Với giá cả phải chăng, chất lượng phục vụ cao. Chúng tôi tự tin có thể nhanh chóng khắc phục mọi sự cố phát sinh từ các thiết bị điện lạnh của bạn, mang đến cho bạn một sản phẩm nguyên vẹn như lúc mới mua.

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *