banner-san-go-da-nang

phương pháp massage mặt 2 phút cực kì hiệu quả

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến bạn càng ít thời gian để chăm sóc da mặt cũng như làm đẹp vì vậy chúng ta luôn tìm kiếm nhưng phương pháp nhanh chóng hiệu quả.

Trong đó có phương pháp massage mặt 2 phút mà Nhật ký 247 sẽ giới thiệu ngay bây giờ.. đó chính là máy massage mặt Lumispa

trước và sau khi sử dụng máy Lumispa
trước và sau khi sử dụng máy Lumispa

Máy Lumispa Nuskin massge tuyệt vời

Chúng tôi luôn muốn bạn có thể sử dụng sản phẩm Máy massage mặt Lumispa Nuskin cách tốt nhất vì thế có những lưu ý nhất định khi sử dụng.

Bạn hãy chắc chắn rằng việc sử dụng Máy massage mặt Lumispa Nuskin được diễn ra cách đều đặn, vì càng thường xuyên sử dụng, da mặt càng được làm sạch, như thế các tế bào chết sẽ được tẩy sạch có nghĩa là làn da bạn đang được trả lại sử mịn màng và tươi sáng.

Đó chính là cách sử dụng tốt nhất mà muốn chúng tôi đang muốn gửi gắm đến bạn – những người đã đang và sẽ có thể lựa chọn Máy massage mặt Lumispa Nuskin như một sản phẩm chăm sóc da hằng ngày. Khi sử dụng máy massage này, bạn có thể kết hợp với nhiều loại gel để có thể đạt được kết quả tốt hơn. Chỉ với 2 phút một ngày, làn da của bạn có thể được làm mới và có lại được vẻ min màng vốn có.

Xem nhiều hơn tại máy Lumispa nhatky247.com

lumispa
Máy masage Lumispa với cong dụng trên cả tuyệt vời

Hướng dẫn sử dụng máy Lumispa Nuskin 

Thiết bị Ageloc Lumispa Nuskin nên sử dụng vào buổi sáng và buổi tối, mỗi lần sử dụng trong vòng hai phút để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 1: làm ẩm khuôn mặt với nước và thoa thuốc làm sạch trị liệu lên khắp khuôn mặt.

Bước 2: làm ướt đầu trị liệu và mở máy, từ từ lướt đầu trị liệu lên một vùng khuôn mặt bằng đường nét rộng. Chuyển qua vùng khác khi máy nhắc nhở.

Bước 3: khi máy dừng hoạt động sẽ tự động tắt, rửa mặt bằng nước sạch để rửa chất trị liệu còn lại trên da.

Hướng dẫn làm sạch và bảo quản máy Lumispa Nuskin

Sau mỗi lần điều trị, tháo đầu gắn ra khỏi thiết bị và rửa bằng nước sạch, sau đó để khô ráo hoàn toàn.

Rửa thiết bị, lau khô ráo. Gắn lại đầu trị liệu khi cả hai đã khô. Đặt thiệt bị vào đế sạc khi máy rửa mặt Lumispa cao cấp đã khô hoàn toàn.

máy Lumispa đẹp rạng ngời

Để mua được sản phẩm tốt chất lượng với giá phải chăng nhất bạn nêm tìm hiểu những địa chỉ mua uy tín.

Nhật Ký 247 tự hào là trang web bán sản phẩm Nuskin lớn nhất khu vực TPHCM. sở hữu hệ thống trang web lớn về sản phầm Nuskin như: kemdanhraangap24.vn , scionlankhumui.com….

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *