banner-san-go-da-nang

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy J5 uy tín

Galaxxy J5 mỏng manh có màn hình lên đến 5 inch, chẳng may va đập bộ phận dễ hư hại nhất là màn hình. Chính vì vậy ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy J5.

Hiện tượng hỏng hóc màn hình J5 và cách khắc phục

Thường chỉ rơi vỡ, màn hình có dấu hiệu sau:

  • Màn hình Galaxy J5 xuất hiện nhiều vạch, sọc đen, trắng, xanh… trường hợp này phải thay màn hình.
  • Màn hình Samsung Galaxy J5 không còn hiển thị, tối đen, tắt máy đi bật lại vẫn vậy. Trường hợp này có thể bị lỏng cáp hoặc hỏng màn, nếu kĩ thuật viên cắm lại cáp màn hình nhưng mà hình vẫn tối đen thì phải thay màn hình Galaxy J5 mới.
  • Xuất hiện các đốm trắng, đen, loang nổ trên màn hình Galaxy J5. Chỉ có 1 cách khắc phục là thay màn hình.
  • Màn hình vẫn cảm ứng được, hiển thị tốt, trường hợp này bạn không phải thay màn hình, chỉ việc thay mặt kính với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thay màn hình.

Thông số kĩ thuật của Samsung Galaxy J5.

Samsung Galaxy J5 được thiết kế với màn hình Super AMOLED độ phân giải 720 x 1280 pixels, kích thước màn hình lên đến 5 inch, cảm ứng đa điểm, là phân khúc tầm trung nên mặt kính được trang bị bình thường và không chống xước bằng các dòng Galaxy S.

Máy được trang bị 2 camera với thông số camera trước 5 MP và sau 13 MO, vi xử lí Qualcomm Snapdragon 410 4 nhân 64 bit. Dung lượng ram 1,5 và Rom GB.

Xem thêm: Thay màn hình samsung s8 mất bao nhiêu tiền?

Galaxy J5 hỗ trợ 2 sim và dung lượng pin lên đến 2600 mAh. Máy thiết kế pin rời và không có chế độ sạc nhanh, tuy nhiên Samsung đã cải tiến bộ cáp sạc khiến cho quá trình sạc nhanh hơn 25%.

Nếu mặt kính của máy chỉ bị vỡ, cảm ứng vẫn ngon lành thì bạn chỉ việc thay mặt kính với chi phí cực rẻ.

Còn nếu màn hình hiển thị đã chết, sọc đen, sọc trắng, sọc xanh…. Thì chắc chắn bạn phải thay màn với chi phí khá đắt.( với những dòng cảm ứng của Samsung đều có chi phí thay màn khá cao).

Quy trình thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy J5

  • Lễ tân tiếp nhận máy, tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng.
  • Kĩ thuật viên kiểm tra máy, thông báo đến khách hàng các lỗi phải sữa chữa( thay màn hình, ép kính.,…) và mức chi phí sửa chữa.
  • Khách hàng đồng ý, kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa, tháo màn hình cũ và thay màn hình mới cho chiếc Samsung Galaxy J5 của khách hàng.
  • Kiểm tra lại toàn bộ tính năng của chiếc Samsung Galaxy J5 rồi giao lại cho khách hàng.
  • Khách hàng kiểm tra, đồng ý. Lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem bảo hành, làm thủ tục thanh toán cho khách hàng.

You May Also Like

About the Author: Trungnguyen123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *