banner-san-go-da-nang

Tại sao máy giặt sanyo đang hoạt động lại ngừng lại

Hiện tượng máy giặt đang hoạt động bổng nhiên ngắt chương trình giặt nữa chừng hay chưa? Đó là một hư hỏng mà máy giặt cũng thường gặp phải ngay trong quá trình sử dụng. Và để khắc phục lỗi này thì các bạn nên theo dõi bài viết dưới đây. Sau đây chuyên gia của Trung tâm sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và khắc phục máy giặt dừng chương trình giặt nữa chừng khi đang hoạt động.

may giat sanyo ngung dot ngot

Máy giặt đang giặt bị dừng lại đột ngột là do các thử phạm nào gây nên?

Điện tử điện lạnh NGuyên đức xín điểm danh một số nguyên nhân gây ra tình trạng máy giặt bị dừng đột ngột khi giặt :

+ Nguồn điện nhà bạn không ổn định

Nguồn điện cung cấp cho máy giặt khá quan trọng, máy giặt sẽ không hoạt động khi nguồn điện đầu vào không ổn định, có thể điện áp nhà bạn quá yếu và máy sẽ bị gián đoán trong khi đang thực hiện mẻ giặt. Bạn nên sử dụng nguồn điện riêng cho máy giặt, tức là không sử dụng chung với các thiết bị trong nhà khác như: tivi, tủ lạnh, điều hòa… Và bạn phải chắc chắn rằng ổ cắm phải luôn chắc chắn.

+ Cửa máy giặt chưa được đóng chặt

Máy giặt có cơ chế làm việc theo một quy trình khép kín, công tắc cửa (khóa cửa) phải đảm bảo đã được đóng thì mạch điều khiển mới cấp lệnh cho động cơ và các thiết bị khác làm việc (cơ chế an toàn trong quá trình sử dụng máy giặt). Nếu các mẹ không nắm được vấn đề này thì chắc chắn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng đột ngột.

+ Nguồn cấp nước đầu vào bị gián đoạn

Máy giặt Electrolux nhà bạn sẽ hoạt động khi và chỉ khi đáp ứng đủ các điều kiện như: đủ nguồn điện, cửa đã đóng chặt và nguồn cấp nước đầu vào đủ khỏe (đủ áp lực) để đảm bảo máy giặt vận hành đúng chương trình. Các mẹ cần lưu ý là bồn nước của gia đình luôn đầy và đủ áp lực, máy giặt sẽ không bị bỏ chương trình khi đang trong mẻ giặt.

+ Mainboard điều khiển máy giặt Electrolux bị lỗi

Trường hợp hi hữu xảy ra đó là mạch điều khiển máy giặt Electrolux bị lỗi, các thiết bị sẽ không được cấp lệnh khi mạch điều khiển trung tâm bị lỗi. Mạch điều khiển máy giặt được ví như bộ não của con người, chúng có nhiệm vụ thực hiện chương trình, cấp lệnh cho các thiết bị ngoại vi làm việc như: động cơ máy giặt, cấp nước, công tắc cửa, van áp lực… Nếu máy giặt nhà bạn bị dừng đột ngột khi đang giặt do lỗi mạch điều khiển thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi Trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng gần nhất để được hỗ

Lưu ý:

quý khách hàng vui lòng không tự ý sửa chữa hoặc tháo gỡ máy giặt, vì cấu tạo bên trong thiết bị này khá phức tạp việc sửa chữa máy giặt đòi hỏi phải có tay nghề kỹ thuật do đó để bảo đảm việc chuẩn đoán hư hỏng chính xác và sửa chữa một cách nhanh chóng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay để Trung tâm bảo hành máy giặt sanyo tại Đà Nẵng có thể hỗ trợ quý khách một cách nhanh nhất.trợ.

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *