banner-san-go-da-nang

Tắt nước nóng khi không sử dụng có đúng không?

Có rất nhiều sử dụng máy nước nóng còn phân vân không biết có nên ngắt nguồn khi không sử dụng hay không? và nếu ngắt nguồn thì có ảnh hưởng gì đến tuổi thọ của máy hay không? Với những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ở bài viết sau. Hãy cùng với chuyên gia sửa máy nước nóng tại Đà Nẵng cùng tham khảo:

tat may nuoc nong

Tắt máy nước nóng khi không sử dụng có nên không

Nguyên Đức Là 1 trung tâm điện tử điện lạnh tại Đà Nẵng thợ kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ đưa ra các lý giải cho bạn rõ trong quá trình không sử dụng máy nước nóng có nên tắt nhé. Vì khi tắt nó viwaf an toàn à còn đem lại các lợi ích sau:

+ Việc tắt máy nước nóng khi không sử dụng giúp tiết kiệm điện và an toàn cho người dùng

+ Rất nhiều người dùng quan niệm sai lầm rằng, các loại bình nóng lạnh cao cấp đã được trang bị thiết bị chống rò rỉ điện và yên tâm cắm điện suốt 24/24h để lúc nào muốn tắm là có thể dùng được ngay, kể cả khi đang tắm. Không chỉ gây tốn điện và hao mòn sản phẩm, hành động chủ quan và sử dụng thiếu kiến thức này có thể là tác động vô cùng nguy hiểm dẫn đến các tai nạn đau lòng. + Thực tế là đã có nhiều tai nạn giật điện trong khi sử dụng sua may nuoc nong tai nha trực tiếp xảy ra, nguyên nhân chủ yếu là do sự rò rỉ điện khi sử dụng mà không tắt bình.

+ Về rơ-le nhiệt được lắp kèm trong máy, chỉ có nhiệm vụ điều khiển nhiệt độ nước của bình. Khi sử dụng, nhiệt độ nước thấp thì rơle tự động cấp điện, nhiệt độ nước cao rơle tự động cắt điện, chứ không có chức năng bảo vệ chống điện rò ra nước. Dây mayso, dây dẫn điện tiếp đất cũng góp phần giúp cho người dùng thêm an toàn nhưng cũng có thể bị hỏng, ăn mòn hay bong tróc do hoạt động quá tải gây ra rò điện. Bên cạnh đó, sau thời gian dài hoạt động, sửa máy nước nóng tại Đà Nẵng cũng trở nên “già nua” các chức năng bảo vệ trở nên yếu ớt nên gây tai nạn điện là điều khó tránh khỏi.

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *