banner-san-go-da-nang

Tất tần tật về công nghệ Turbo Drum ở máy giặt Lg

Nhằm đem lại sự hài lòng cho người dùng khi trải nghiệm sản phẩm, LG đã có cải tiến đột phá với sự ra đời của hàng loạt những công nghệ tiên tiến trên máy giặt. Trong đó phải kể đến công nghệ Turbo Drum trên máy giặt Lg lồng đứng. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này cũng như những lợi ích nó mang lại, hãy cùng sửa máy giặt Lg tại Đà Nẵng Nguyên Đức tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

công nghệ turdo drum

Giải mã công nghệ Turbo Drum trên máy giặt LG lồng đứng là gì?

Turbo Drum là công nghệ giặt xoay chiều được LG cải tiến trong máy giặt lồng đứng, nhằm nâng cao hiệu quả giặt sạch cho máy. Khác với máy giặt thông thường chỉ có mâm giặt xoay còn lồng giặt đứng yên làm xoắn quần áo vào nhau; công nghệ giặt xoay chiều của máy giặt LG sở hữu lồng và mâm giặt cùng lúc xoay ngược chiều nhau, giúp giảm độ xoắn rối của quần áo, cho quá trình giặt được hiệu quả hơn.

2 lợi ích cơ bản của công nghệ giặt Turbo Drum trên máy giặt Lg lồng đứng mang lại

+ Tăng cường hiệu quả giặt sạch: Hoạt động mạnh mẽ, đảo và nhào trộn quần áo cho hiệu quả giặt sạch đồng đều. Cùng với lực xoáy đấm nước được tạo ra bởi mâm giặt giúp chất giặt tẩy tác động trực tiếp với đồ giặt đảm bảo giặt sạch vượt trội.

+ Giảm nhăn và hiện tượng xoắn rối quần áo sau khi giặt: Nhờ tác dụng xoay ngược chiều của mâm giặt và lồng giặt giúp giải quyết triệt để mối lo ngại của người dùng về việc quần áo bị xoắn rối và nhăn vải. Giờ đây với công nghệ này, quần áo sẽ được giặt sạch sẽ tinh tươm, thẳng và mềm mại như mới, bạn không phải tốn nhiều thời gian cho việc là (ủi) quần áo.

Công nghệ Turbo Drum trên máy giặt Lg hoạt động như thế nào?

Với công nghệ Turbo Drum tiên tiến sẽ thay thế công nghệ giặt cũ mà khi giặt lồng giặt được giữ cố định mâm giặt chuyển động, trong khi đó với công nghệ giặt tiên tiến này  lồng giặt và mâm giặt sẽ xoay ngược chiều nhau giúp cho quần áo được nhào trộn hiệu quả giảm khả năng xoắn rối quần áo vào nhau khi giặt. Bên cạnh đó với thiết kế một mâm giặt chính và 3 mâm giặt phụ tạo ra lực xoáy nước vô cùng mạnh mẽ giúp hòa tan bột giặt hoàn toàn, dễ dàng len lỏi vào từng sợi vải mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Điện lạnh Nguyên Đức  về công nghệ Turbo Drum trên một số máy giặt lồng đứng của LG. Hi vọng chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng cũng như lợi ích mà công nghệ này mang lại.

You May Also Like

About the Author: betho123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *