banner-san-go-da-nang

THÀNH PHẦN KEM ĐÁNH RĂNG NUSKIN AP24 CỦA MỸ- BẠN CÓ BIẾT?

Một trong những biện pháp tối ưu nhất vẫn là đánh răng tại nhà với loại kem đánh răng chất lượng. AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste nhập khẩu từ mỹ sẽ khiến bạn an tâm hoàn toàn với chất lượng.

Kem đánh răng AP 24 là giải pháp tối ưu cho bạn

Thành phần chính của kem đánh răng Ap 24

Sodium Lauryl Sulfate

Sau khi xem xét các luận văn khoa học có sẵn, ban hội thẩm xem xét về thành phần trong lĩnh vực Mỹ Phẩm đã chỉ ra rằng Sodium Lauryl Sulfate an toàn khi được sử dụng “trong những công thức được thiết kế cho việc làm gián đoạn, sử dụng nhanh và sau đó được rửa kỹ càng từ hết bề mặt da, tương tự như việc sử dụng nó trong công thức của Nuskin AP24 Whitening Toothpaste. Những nghiên cứu sự tiêu thụ qua miệng, bao gồm số lượng lớn hơn nhiều so với những gì mong đợi từ việc nuốt phải các sản phẩm vệ sinh răng miệng, đã không cho thấy bất kỳ sự quan ngại nào về độc tính. Chính vì thế, sản phẩm này được các bà mẹ an tâm khi cho trẻ nhỏ sử dụng.

Hydrated Silica

Các mối quan tâm liên quan đến độ mài mòn của hydrated silica cần phải được đưa vào trong sự xem xét về việc hình thành sản phẩm cuối cùng. Tổ chức RDA, nơi đo lường sự bào mòn tiềm năng của kem đánh răng, đo lường độ bào mòn của kem đánh răng AP 24 là 103. Con số này thấp hơn giới hạn được cho là an toàn cho việc sử dụng hàng ngày.

Sodium Saccharin

Với vai trò là một chất giữ ẩm, PEG-12, là một polymer cảu ethylene glycol. Nghiên cứu trên thành phần này chỉ ra rằng chất này được hấp thụ một cách tối thiểu.

kem-danh-rang-AP24-06
Hãy sử dụng ngay kem đánh răng AP 24 cho gia đình bạn

Những nghiên cứu vượt trội của Nuskin

Chính những nghiên cứu mang tính quốc tế và có độ xác thực cao đã giúp kem đánh răng ap24 đánh bật được nhiều thị trường trong suốt những năm qua. Đặc biệt, sản phẩm rất được những quý ông, quý bà thường xuyên phải tiếp xúc với đồ ngọt, rượu bia trong các buổi hội họp, có tiền sử bị bệnh răng miệng hay đang trong đợt điều trị.

Bạn có biết?  Với các sản phẩm kem đánh răng thông thường, để thực hiện việc làm trắng răng, kem đánh răng phải chứa nhiều oxi già để nhanh tẩy và sạch răng. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến men răng bị phá hủy mạnh, bạn có thể trắng răng cấp tốc nhưng không đảm bảo được sức khỏe của răng về sau.

kem-danh-rang-AP24-05
Những nguyên nhân nào làm hôi miệng

Bạn biết rõ gì về kem đánh răng AP 24

Bạn có biết?  Kem đánh răng AP 24 trắng sáng có hương vani bạc hà hoàn toàn tổng hợp trong tự nhiên, sẽ giúp khoang miệng thơm dài lâu hơn chỉ với 2 lần sử dụng cho mỗi ngày. Khác kem thông thường khi tổng hợp từ thành phần hóa học, bạn sẽ sử dụng một lượng kem rất lớn trong mỗi lần dùng và dùng mỗi ngày 3 lần.

Bạn có biết? Chính vì có công nghệ độc quyền chất nhũ tương AP24 được nghiên cứu và kiểm định qua rất nhiều lần, nên quá trình ngăn ngừa sâu răng, ngăn chặn mảng bám cũng diễn ra tuy chậm nhưng đảm bảo sức khỏe của răng về sau, khác sản phẩm thông thường.

kem-danh-rang-AP24-07
Bạn đang gặp những vấn đề rắc rối trong việc chăm sóc răng miệng

Xem thêm: http://www.kemdanhrangap24.vn/tong-hop-thong-tin-kem-danh-rang-ap24-tu-a-z/

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *