banner-san-go-da-nang

Thay màn hình Oppo chính hãng cho trải nghiệm bền bỉ tuyệt vời

1/ Đặc điểm sản xuất màn hình điện thoại Oppo ?
Màn hình điện thoại Oppo hiện nay được sản xuất theo 2 dây chuyền công nghệ chủ yếu: Màn hình có cảm ứng được tích hợp trên LCD (1) và màn hình có cảm ứng tích hợp trên kính bảo vệ bên ngoài (2).Các dòng máy cao cấp thường được Oppo trang bị công nghệ màn hình (1) và các dòng máy trung cấp và bình dân được sản xuất theo công nghệ màn hình (2).
2/ Khi nào bạn cần thay màn hình Oppo TPHCM ?
Ngày nay, với công nghệ thay mặt kính điện thoại chuyên nghiệp ra đời, quá trình thay màn hình Oppo TPHCM  đã được tối ưu và cắt giảm chi phí hơn khá nhiều.
Nếu ngày xưa tất cả các lỗi liên quan đến màn hình điện thoại nói chung và màn hình Oppo nói riêng đều cần phải thay thế trọn bộ màn hình với giá khá cao thì ngày nay, bạn đã có thể thay riêng mặt kính Oppo. Cụ thể, các lỗi liên quan đến màn hình điện thoại Oppo có thể được phân loại như sau:
Điện thoại Oppo bể mặt kính:
Đây là trường hợp máy bị rơi, vỡ hay va đập mạnh, dẫn đến tình trạng bể mặt kính bảo vệ bên ngoài màn hình. Lúc này, màn hình máy bạn nếu vẫn hiển thị được bình thường, không có các hiện tượng sọc, nhòe hay lem mực.
Bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo là đã có thể đưa màn hình máy về trạng thái ổn định như lúc ban đầu.
Lưu ý, đối với loại màn hình (2), khi thay mặt kính, bạn sẽ đồng thời thay luôn lớp cảm ứng được tích hợp vào kính. Vì vậy, chất lượng linh kiện thay thế phải thật sự đảm bảo để thiết bi được ổn định và bền bỉ.

Điện thoại Oppo lỗi màn hình:
Đây là trường hợp máy bị va đập mạnh như trên nhưng ngoài bể mặt kính, màn hình hiển thị hình ảnh bên trong cũng đã bị ảnh hưởng như bể màn, lem mực hay sọc màn, một số trường hợp màn hình không còn khả năng hiển thị được nữa.
Đây là lúc bạn cần thay màn hình Oppo trọn bộ với chi phí cao hơn thay mặt kính Oppo .
Một số trường hợp, màn hình bên trong lỗi nhưng mặt kính vẫn còn nguyên, tuy nhiên, khi thay màn hình, chúng ta luôn phải thay cả trọn bộ màn hình trong lẫn mặt kính ngoài. Vì mặt kính khi tách ra khỏi bộ màn hình sẽ gặp lỗi không thể sử dụng lại đươc nữa
3/ Những lưu ý để có chất lượng thay màn hình Oppo tốt nhất :
Rất đáng mừng cho người dùng Oppo. Màn hình điện thoại Oppo được gia công rất tốt và rất ít khi gặp những lỗi phát sinh do quá trình sản xuất.
Màn hình Oppo có độ bền cao và thường chỉ hư hỏng do quá trình sử dụng của người dùng.
Từ đó suy ra, chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế tốn phí sửa chữa màn hình Oppo nếu biết sử dụng cẩn thận, có thể sử dụng những phụ kiện hỗ trợ như ốp lưng hay miếng dán cường lực để hạn chế rủi ro khi rơi, rớt.
Trong trường hợp bạn cần thay màn hình iphone 5, hãy để tâm đến các lưu ý sau sẽ giúp bạn có dịch vụ sửa chữa trọn vẹn nhất, xứng đáng với số tiền đã bỏ ra: Trước hết, hãy tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa Oppo uy tín và chuyên sâu.
Chúng ta thường hay chia sẻ với nhau những cơ sở sửa chữa uy tín, tuy nhiên, đứng trên quan điểm kĩ thuật viên, mình cho rằng, uy tín không là chưa đủ.
Trong sửa chữa, kĩ thuật thao tác thay màn hình iphone 5 là rất quan trọng, một cơ sở uy tín nhưng không có đủ trình độ chuyên môn hoàn toàn có thể gây ra cho thiết bị những rủi ro không đáng có mà ngay cả cơ sở đó cũng không biết.

You May Also Like

About the Author: Trungnguyen123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *