banner-san-go-da-nang

Thay màn hình Oppo ở đâu cho uy tín?

1. Có nên thay màn hình điện thoại Oppo?
Sử dụng một chiếc điện thoại vỡ màn hình rất bất tiện, thậm chí ảnh hưởng đến công việc của bạn nếu như công việc của bạn cần dùng đến điện thoại, chính vì vậy, thay màn hình điện thoại Oppo, thay màn hình điện thoại Samsung, iPhone, HTC,…, là một việc làm vô cùng càn thiết giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc sắm sửa một chiếc điện thoại mới. Thay màn hình Oppo, thay màn hình điện thoại Samsung…cũng giúp bạn có thể giữ nguyên những dữ liệu cũ ban đầu thay vì phải cập nhật sang một chiếc điện thoại mới.
2. Nên thay màn hình điện thoại Oppo ở đâu?
Thông thường, cách thông minh nhất là bạn có thể tận dụng thời gian bảo hành của điện thoại để có thể được hỗ trợ một phần kinh phí, đồng thời có thể có thể tìm được các linh kiện phù hợp với máy nhất để tránh ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng của máy. Với những chiếc điện thoại đã hết thời gian bảo hành, bạn cũng hoàn toàn có thể mang điện thoại đến các trung tâm bảo hành Oppo và mất 100% chi phí để sửa chữa nhưng lại có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng phục vụ cũng như chất lượng của linh kiện.
3. Chú ý khi thay màn hình điện thoại Oppo
– Vỡ lớp cường lực: Khi thay màn hình điện thoại Oppo, thay màn hình HTC,…, rất có thể máy của bạn chỉ bị vỡ lớp dán cường lực bên ngoài, bạn cũng có thể tự dán lại miếng dán cường lực mới hoặc ra các cửa hàng bất kỳ để có thể thay thế lớp dán cường lực này. Thay màn hình điện thoại Oppo, thay màn hình iPhone sẽ giúp điện thoại của bạn trông mới và dễ dàng sử dụng hơn.

– Vỡ lớp kính: Phủ bên ngoài lớp màn cảm ứng của máy là lớp kính, khi màn hình điện thoại bị vỡ mà khả năng cảm ứng của máy không bị ảnh hưởng chứng tỏ máy chỉ bị vỡ lớp kính bên ngoài, bạn cũng chỉ cần mất một khoản chi phí nhỏ để thay thế lớp kính này.
– Vỡ màn cảm ứng: Khi khả năng cảm ứng của máy bị ảnh hưởng, rối loạn, chứng tỏ máy đã bị hỏng lớp màn cảm ứng, bạn có thể mang điện thoại của mình ra các cửa hàng uy tín để có thể sửa chữa và đảm bảo được độ nhạy của cảm ứng máy như ban đầu. Khi nhận lại máy, bạn có thể kiểm tra lại khả năng cảm ứng của máy bằng cách dùng ngón tay di chuyển trên khắp màn hình để xem xét máy có điểm chết hay vẫn bị liệt phím hay không.
Dù bạn dùng Oppo Neo 5 hay dùng điện thoại Oppo Neo 7, bạn vẫn hoàn toàn có thể xảy ra tình trạng vỡ màn hình khi xảy ra va chạm. Tuy nhiên mức giá Thay màn hình Oppo Neo 5 sẽ chênh lệch so với mức giá thay màn hình điện thoại Oppo Neo 7 do mức giá của linh kiện cũng như mức giá của điện thoại.
http://topgia.vn/thay-man-hinh-dien-thoai-oppo-9902n
Với những lưu ý cũng như mức giá thay màn hình điện thoại Oppo trên, hi vọng người dùng có thể nắm bắt các thông tin để có thể có được dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho chiếc điện thoại của mình.

You May Also Like

About the Author: Trungnguyen123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *