banner-san-go-da-nang

Thiết kế độc đáo kết hợp tiện ích biệt thự Địa Trung Hải Sun Group

Để có được một căn biệt thự hoàn hảo thì phải đáp ứng các yếu tố cơ bản sau: vị trí, mặt bằng, không gian nội khu, tiện ích và chính sách giá bán ưu đãi. Và chúng tôi xin bật mí rằng những dự án biệt thự tại đảo Phú Quốc có những tiện ích rất tốt. Đặc biệt là tiện ích biệt thự Địa Trung Hải Sun Group.

Tầm nhìn chiến lược từ vị trí biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

 Vị trí biệt thự biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc khá thuận lợi về giao thông và điểm đến các khu vui chơi giải trí lân cận.

Dự án được lên kế hoạch với tổng diện tích trên 30ha do tập đoàn xây dựng Hòa Bình tiến hành thi công kiến trúc. Các hướng của khu biệt thự đều hướng đón gió biển mát lành. Từ khu biệt thự có thể đi đến các khu vực xung quanh khá nhanh, tầm khoảng 7 – 10 phút là có các khu tiện ích. Tại đây, ngoài được hưởng các ưu đãi từ thiên nhiên thì còn có các tiện ích biệt thự Địa Trung Hải Sun Group.

Xem thêm tại: https://diaocnamviet.com/du-an-tai-phu-quoc/biet-thu-dia-trung-hai/tien-ich-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc.html

Thiết kế tuyệt đẹp tại biệt thự Địa Trung Hải Sun Group

Phong cách thiết kế biệt thự biệt thự Địa Trung Hải Sun Group là sự giao hòa của nhiều phong cách, qua các thời kỳ khác nhau. Sự kết hợp các thiết kế này như một bức tranh sống động đầy màu sắc thiên nhiên chan hòa. Tại biệt thự Sun Group Địa Trung Hải chúng ta sẽ thấy được rõ nét nhất những đặc trưng của kiến trúc này trong việc sử dụng nội thất.

Trong tương lai gần khi đảo ngọc Phú Quốc trở thành đặc khu hành chính kinh tế, những chính sách ưu đãi những chính sách thu hút và phát triển du lịch tại đây sẽ là đòn bẩy giúp phát triển hơn nữa ngành du lịch tại Phú Quốc. Chính vì thế mà nhà đầu tư đã duyệt bảng giá biệt thự biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc với mức ưu đãi. Chủ đầu tư mong muốn nhiều nhà đầu tư bất động sản có cơ hội săn đón nên đã đưa mức khá cạnh tranh vì đây là dự án có tiềm năng kinh tế rất cao.

Tiện ích biệt thự Địa Trung Hải Sun Group từ bản thiết kế

Biệt thự Địa Trung Hải là một sự tổng hợp hài hòa đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, đầy đủ các loại hình từ những khách sạn trung cấp và cao cấp, hay biệt thự ven đồi, cho đến những khu nhà hàng ven biển, những khu bán lẻ lưu niệm hay khu làng biển thơ mộng nhìn thẳng ra bãi biển nhân tạo cát trắng nên thơ,…

Tiện ích biệt thự Địa Trung Hải Sun Group được thiết kế chu đáo từ dịch vụ đến từng thiết kế và vị trí ngoại cảnh hướng vào khu biệt thự. Những tiện ích dịch vụ phải kể đến là các khu spa được thiết kế tinh tế, hồ bơi trong khu biệt thự, chuỗi các nhà hàng ẩm thực, quán cafe hiện hữu trong nội khu biệt thự.

You May Also Like

About the Author: Thanh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *