banner-san-go-da-nang

Top những trang bị phụ kiện xe hơi không thể thiếu

Trang bị cho ô tô những phụ kiện phụ tùng là không thể thiếu. Có rất nhiều sản phẩm dành cho xe hơi. Dưới đây là những trang bị không thể thiếu được. Hãy tham khảo ngay và chuẩn bị lắp đặt chúng để tăng tính năng cho xe của bạn.

Cảm biến lùi, camera cặp lề

Lái ô tô không đơn giản như xe máy…Với xe máy bạn có thể nhìn được toàn bộ xung quanh. Nhưng ô tô thì ngược lại, bạn bị hạn chế tầm nhìn và có nhiều điểm mù quanh xe.

cam-bien-lui

Đặc biệt bạn đi vào những cung đường chật hẹp thì việc lùi xe là rất khó khăn. Chính vì thế việc trang bị thêm camera lùi, cảm biến lùi là rất cần thiết. Nó giúp bạn lùi xe dễ dàng hơn, hiển thị hình ảnh ngay trên màn DVD hoặc màn taplo.

Tăng góc quan sát khi cua trái phải, cảm biến nghe được âm thanh báo khi xe gặp vật cản

Camera hành trình hoặc Camera 360 ô tô

Nói đến 1 trong 2 trang bị này thì những người sử dụng ô tô là không thể không biết về tác dụng và hiệu quả rồi. Camera hành trình là loại camera ghi lại tất cả những gì khi chúng ta di chuyển trên đường với những hình ảnh sắc nét và chất lượng nhất.

Trong khi đó camera 360 oto thì giúp bạn quan sát toàn cảnh xung quanh xe – bên cạnh đó cũng ghi lại video khi chúng ta sử dụng. Đây có thể coi là trang bị không thể thiếu nhất cho xe ô tô

camera-360-oto

Trên thị trường có rất nhiều loại camera của 2 sản phẩm này. Nếu bạn đã có camera 360 thì không cần lắp thêm camera hành trình nữa và ngược lại. Theo kinh nghiệm sử dụng thì hiện tại camera 360 đang chiếm ưu thế hơn và tiện lợi hơn. Tuy nhiên giá thành khá cao.

Cảm biến áp suất lốp

Lái xe với tình trạng lốp thiếu hơi rất nguy hiểm, xe của bạn có thể bị lật bất cứ lúc nào. Với cảm biến áp suất lốp, giúp bạn biết được tình trạng lốp xe của mình ngay cả khi đang lái xe

cam-bien-ap-suat-lop

Việc kiểm tra lốp xe rất khó, vì lốp ô tô rất cứng, bạn không thể kiểm tra bằng tay không được, mà phải có thiết bị hỗ trợ kiểm tra áp suất lốp. Đặc biệt cảm biến sẽ thông báo ngay khi áp suất giảm xuống đột ngột.

Gập gương tự động

Với những dòng xe đời cũ hoặc giá tầm trung thì hệ thống gương cơ còn lạc hậu và bất tiện. Khi đi đường hẹp hoặc hoặc bạn muốn re xe vô nhà, mà lại quá chật hẹp, bạn muốn xếp gương lại.

bo-gap-guong-tu-dong

Bạn lại phải mở kính xe và dùng tay gập gương thì quá bất tiện. Giải pháp cho bạn đó chính là trang bị hệ thống gập gương tự động rất tiện lợi. Chi phí bỏ ra chỉ khoảng 1t5 – 2t

Sạc điện thoại trên ô tô

Nghe chừng rất đơn giản bởi bạn có điện thoại và cũng có sạc pin tại nhà. Nhưng nên trang bị thêm một cáp sạc usb và củ sạc ngay tại ô tô của bạn.

sac-dien-thoai-tren-oto

Đối với những người sử dụng ô tô thường xuyên và là công việc chính thì chắc chắn trang bị này không thể thiếu. Bạn là người bận rộn vậy tại sao không tận dụng luôn thời gian lái xe để sạc điện thoại.

Cap sạc còn giúp kết nối nhiều thiết bị lại với nhau qua đó giúp bạn nhiều tiện ích hơn.

Đèn tăng sáng

Đi ban đêm chính là thời điểm có thể biết được hệ thống đèn sáng xe của bạn đang ở tình trạng nào. Với những hệ thống đèn zin cho xe thì chỉ cung cấp được phần nào ánh sáng thôi, nếu sử dụng xe lâu năm, hệ thống đèn này sẽ xuống cấp.

Chính vì thế giải pháp cho bạn đó là độ đèn cho ô tô với những bóng đèn tăng sáng như bóng đèn led, halogen, xenon độ bi gầm…

Trên đây là những trang bị được coi là không thể thiếu khi bạn sử dụng ô tô. Hãy tham khảo các sản phẩm trước khi lắp đặt bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau và hàng nhái hàng giả rất nhiều. Để an tâm hơn các bạn hãy liên hệ với Nội thất ô tô 88 để được trợ giúp. Chúc các bạn thành công

You May Also Like

About the Author: admin

Thích SEO, marketing facebook và hay mong mơ. Thích đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím...thích khám phá những miền đất mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *